หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO จับมือ G-SHOCK ส่ง OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

OPPO จับมือ G-SHOCK ส่ง OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO จับมือ G-SHOCK ส่ง OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set

ออปโป้ (OPPO) แบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่เจ้าของฉายา ‘Selfie Expert’ จับมือ G-SHOCK นาฬิกาวัยรุ่นชั้นนำ ส่งแพคเกจสุดพิเศษ OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set ต้อนรับวันวาเลนไทน์

KV_Valentine_1755x2481(new)

OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set ประกอบไปด้วย OPPO F5 6GB สมาร์ทโฟนสเปคแรง ให้คุณใช้เก็บทุกภาพความทรงจำในช่วงเวลาสุดพิเศษ แถมสีแดงยังเข้ากับวาเลนไทน์เป็นที่สุด และนาฬิกา G-SHOCK รุ่นยอดฮิต ที่มีมาให้เลือกสรร 2 สี คือสีดำและสีขาว สนนราคาอยู่ที่ 15,990 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ที่แบรนด์ช็อปของออปโป้ทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

A Photo My Ex 1

นอกจาก OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set แล้ว ออปโป้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมเอาใจคนมีอดีต นั่นคือ A Photo To My Ex ที่เปิดโอกาสให้คนมีอดีตได้ระบายทุกความอัดอั้นตันใจ ส่งผ่านทุกความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็น สุข เศร้า เหงา ตลก ถึงแฟนเก่า ผ่านการโพสต์ภาพพร้อมคำอธิบายไปที่ http://aphototomyex.oppo.in.th/ ตั้งแต่วันนี้ – 13 กุมภาพันธ์นี้ และถ้าหากภาพของใครโดนใจ ยังมีโอกาสได้รับ OPPO X G-SHOCK Valentine Special Set อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น