หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » เปิดตัว vivo V7+ Infinite Love เวอร์ชัน Limited Edition สีแดงสุดสวย! ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

เปิดตัว vivo V7+ Infinite Love เวอร์ชัน Limited Edition สีแดงสุดสวย! ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

เปิดตัว vivo V7+ Infinite Love เวอร์ชัน Limited Edition สีแดงสุดสวย! ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

Vivo V7+ Infinite Love

ก่อนหน้านี้ทาง vivo ได้ทำการเปิดตัว vivo V7+ Energetic Blue ไปเมื่อไม่นานมานี้ และก็ใกล้ถึงช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ทางค่ายผู้ผลิตก็เลยจัดทำ vivo V7+ Infinite Red ที่ได้รับการออกแบบจาก Manish Malhotra กูรูด้านแฟชั่นชาวอินเดีย ได้กล่าวถึงการทำงานร่วมกันกับ vivo ว่าเป็นการสร้างสมาร์ทโฟนที่เป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณแห่งความเยาว์วัย และความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด พร้อมกับบอกว่า vivo V7+ Infinite Red เครื่องนี้เป็นโอกาสสำหรับผู้บริโภคที่จะได้แสดงออกถึงความรักของพวกเขาภายใต้รูปลักษณ์ที่สง่างาม และน่าหลงไหล หรือใช้เป็นตัวแทนความรู้สึกที่จะไปมอบให้คนที่เรารัก

1

สำหรับ vivo V7+ Infinite Red มีจะมาพร้อมกับตัวเครื่องสีแดงลวดลาย และโลโก้เป็นสีทองทั้งตัวกล่อง และตัวเคสด้านหลังตัวเครื่อง ดูสวยงามสะดุดตา โดยที่หน้าจอแสดงผล 18:9 ความละเอียด HD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 450 หน่วยความจำแรม 4GB

2

ทั้งนี้ vivo V7+ Infinite Red มีสนนราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 11,000 บาท ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือเพิ่มเติมได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.vivo.com และ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น