หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony อาจเปิดตัว Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro ภายในงาน MWC 2018 ช่วงปลายเดือนนี้

Sony อาจเปิดตัว Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro ภายในงาน MWC 2018 ช่วงปลายเดือนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony อาจเปิดตัว Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro ภายในงาน MWC 2018 ช่วงปลายเดือนนี้

Sony Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro

มีรายงานเปิดเผยว่าในงาน Mobile World Congress 2018 ช่วงวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน Sony แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากญี่ปุ่นจะทำการเปิดตัว Xperia XZ2 และ Sony Xperia XZ Pro หลังจากที่เปิดตัว Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra และ Xperia L2 สมาร์ทโฟนระดับกลางในงาน CES 2018 เมื่อเดือนก่อน

Sony Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro Soon

จากข้อมูลระบุว่า Sony Xperia XZ2 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง สานต่อจาก Xperia XZ1 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อครั้งในงาน IFA 2017 ช่วงกันยายนเมื่อปีก่อน โดยอาจมาพร้อมจอแสดงผล LCD ขนาด 5.2 นิ้ว หรือ 5.5 นิ้ว ที่จะรองรับความละเอียด Full HD หรือ Full HD+ บอดี้กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP68 ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 หน่วยความจำแรม 4GB ด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro

ขณะที่ Xperia XZ Pro คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยม ที่อาจมาพร้อมหน้าจอ OLED ความละเอียด 4K และมีรายงานด้วยว่าจะมีการเปิดตัว Xperia XZ2 Compact เรือธงขนาดเล็กหน้าจอขนาด 5 นิ้ว พร้อมกับ Xperia XZ2 และ Xperia XZ Pro ภายในงานอีกด้วย ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เร็วๆ นี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น