หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Meizu เหม่ยซู ราคามือถือ Meizu เหม่ยซู » Meizu E3 จะมีให้เลือก 2 โมเดล เน้นเล่นเกม และถ่ายภาพ เตรียมเปิดตัว 6 มีนาคมนี้!

Meizu E3 จะมีให้เลือก 2 โมเดล เน้นเล่นเกม และถ่ายภาพ เตรียมเปิดตัว 6 มีนาคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Meizu เหม่ยซู, ราคามือถือ Meizu เหม่ยซู

Meizu E3 จะมีให้เลือก 2 โมเดล เน้นเล่นเกม และถ่ายภาพ เตรียมเปิดตัว 6 มีนาคมนี้!
Meizu E3
หลังจากมีภาพที่อ้างว่าเป็นตัวเครื่องจริงของ Meizu E3 เผยออกมาให้เราได้ชมกันไปแล้วก่อนหน้านี้ (ดูข่าวเก่า) และเพิ่งผ่านการรับรองจาก TENAA ไปหมาดๆ ล่าสุด Meizu แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีนได้ทำการร่อนจดหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 6 มีนาคมนี้

4

ซึ่งบัตรเชิญเผยให้เห็นชื่อของ E3 G และ E3 P ทำให้คาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาทั้งหมด 2 เวอร์ชัน โดยสันนิษฐานด้วยว่ารหัสโมเดล G และ P มีความหมายที่กล่าวถึงจุดเด่นในส่วนของการเล่นเกม และการถ่ายภาพ ตามลำดับ

2

และจากภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ชี้ชัดว่า Meizu E3 จะใช้อัตราส่วนหน้าจอ 18:9 ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง และมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ที่ถูกจัดวางในแนวตั้ง ส่วนราคาวางจำหน่ายคาดว่าอยู่ที่ 2,000 หยวน ($315) หรือประมาณ 10,000 บาท

Meizu-E3_1

ส่วนจะเป็นตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น