หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » เปิดตัว Essential PH-1 สีใหม่! Ocean Depths, Stellar Grey และ Copper Black วางขายในจำนวนจำกัด

เปิดตัว Essential PH-1 สีใหม่! Ocean Depths, Stellar Grey และ Copper Black วางขายในจำนวนจำกัด

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

เปิดตัว Essential PH-1 สีใหม่! Ocean Depths, Stellar Grey และ Copper Black วางขายในจำนวนจำกัด

Essential PH-1

รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Essential บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่ควบคุมโดยรุ่นเก๋าอย่าง Andy Rubin หนึ่งในผู้คิดค้นระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งหลังจากที่ได้ปล่อย Essential PH-1 ออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันไปสักระยะ ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวสีใหม่ออกมาทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ Ocean Depths (สีเขียวอมฟ้า), Stellar Grey (สีเทา) และ Copper Black (สีดำขอบทองแดง) ซึ่งมีจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด

3

สำหรับ Essential PH-1 ทั้ง 3 เฉดสีใหม่นี้จะมีจำหน่ายในราคา 599 เหรียญ หรือประมาร 19,000 บาท โดย Essential PH-1 Ocean Depths (สีเขียวอมฟ้า) เริ่มวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้, Essential PH-1 Stellar Grey (สีเทา) จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ และ Essential PH-1 Copper Black (สีดำขอบทองแดง) จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

1

ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงแค่สีตัวเครื่องเท่านั้น ขณะที่สเปคเครื่องภายในจะยังคงเหมือนเดิมโดย Essential PH-1 สีใหม่ทั้ง 3 สีจะมีวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์หลัก Essential.com ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.essential.com

แสดงความคิดเห็น