หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » FCC เผยเครื่องจริง Huawei P20 Lite โชว์หน้าจอรอยบาก 18:9 กล้องหลังคู่แนวตั้ง

FCC เผยเครื่องจริง Huawei P20 Lite โชว์หน้าจอรอยบาก 18:9 กล้องหลังคู่แนวตั้ง

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

FCC เผยเครื่องจริง Huawei P20 Lite โชว์หน้าจอรอยบาก 18:9 กล้องหลังคู่แนวตั้ง

Huawei P20 Lite

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Huawei P20 Lite ได้ผ่านการรับรองจาก FCC (Federal Communications Commission) คณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐฯ เป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายในสหรัฐฯ เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน พร้อมกับมีภาพตัวเครื่องจริงหลุดออกมาให้เราได้ชมกันด้วย

Huawei-P20-Lite-FCC-1

จากภาพปรากฏพบว่า Huawei P20 Lite มาพร้อมหน้าจอมีรอยบากคล้ายกับ iPhone X อันเป็นตำแหน่งของลำโพง กล้องหน้า และเซ็นเซอร์ต่างๆ ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้งมุมซ้ายบนพร้อม LED flash และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Huawei-P20-Lite-FCC-2

ซึ่งโดยรวมจากเอกสารของ FCC แสดงให้เห็นว่า Huawei P20 Lite ยังคงมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร และพอร์ต USB Type-C สำหรับชาร์จแบตฯ และถ่ายโอนข้อมูลที่ด้านล่าง ปุ่มเปิดปิดเครื่องรวมถึงปุ่มปรับระดับเสียงอยู่ที่ด้านขวาของตัวเครื่อง และมีปุ่มการนำทางบนหน้าจอ

Huawei-P20-Lite-FCC-6

เบื้องต้นคาดว่า Huawei P20 Lite มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ใช้ชิปเซ็ต Kirin แบบ Octa Core หน่วยความจำแรม 4GB ความจุ 64GB รองรับ microSD Card รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดแบบไฮบริด และแบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว

Huawei-P20-Lite-FCC-12

ทั้งนี้คาดว่า Huawei P20 Lite จะเปิดตัวในวันที่ 27 มีนาคม 2018 และจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ในชื่อของ Huawei Nova 3e ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.androidheadlines.com

แสดงความคิดเห็น