หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » หลุดโฉม Nokia 7 Plus และ Nokia 1 พร้อมสเปคคร่าวๆ ก่อนเปิดตัวในงาน MWC 2018

หลุดโฉม Nokia 7 Plus และ Nokia 1 พร้อมสเปคคร่าวๆ ก่อนเปิดตัวในงาน MWC 2018

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

หลุดโฉม Nokia 7 Plus และ Nokia 1 พร้อมสเปคคร่าวๆ ก่อนเปิดตัวในงาน MWC 2018
Nokia
หลังจากมีรายงานเปิดเผยว่าภายในงาน MWC 2018 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ HMD Global บริษัทผู้ได้รับเอกสิทธิ์ในการทำตลาดแบรนด์ Nokia จะเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่หลายรุ่น ล่าสุดพบว่า Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks ได้เผยภาพหลุดของ Nokia 7 Plus และ Nokia 1 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานดังกล่าวออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว

Nokia 7 Plus

เบื้องต้นจากข้อมูลระบุว่า Nokia 7 Plus เป็นสมาร์ทโฟนจากโครงการ Android One โดยจะได้รับการอัปเดตเป็นระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่ทันทีหลังจากที่ Google ปล่อยให้อัปเดต พร้อมกับมีข้อยืนยันได้ว่าจะได้รับการอัปเดตไปอย่างน้อย 2 ปี สำหรับสเปคการใช้งานบนฐาน Geekbench ระบุว่า Nokia 7 Plus จะมาพร้อมหน้าจอ Full Screen อัตราส่วน 18:9

Nokia 1_2

ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 มีหน่วยความจำแรมขนาด 4GB ด้านหลังติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่พร้อม dual tone LED flash และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ โดยตัวเครื่องจะมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Pearl White และ Brownish ขณะที่ Nokia 1 มีข่าวลือว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการ Android Go (Go Edition) ซึ่งเป็นระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟนระดับล่างสเปคต่ำโดยเฉพาะ

Nokia 1

คาดว่า Nokia 1 จะมาพร้อมหน้าจอ IPS อัตราส่วน 16:9 ความละเอียด HD ไร้ปุ่มโฮม หน่วยความจำแรม 1GB ความจุ 8GB ติดตั้งกล้องหลังเลนส์เดี่ยวพร้อม LED flash ตัวเครื่องทำจากวัสดุพลาสติก สามารถถอดฝาหลังออกได้ และมีราคาถูก ส่วนสเปคการใช้งานอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น