หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » แง้มราคา Sony Xperia XZ2 และ Xperia XZ2 Compact ในประเทศโซนยุโรป

แง้มราคา Sony Xperia XZ2 และ Xperia XZ2 Compact ในประเทศโซนยุโรป

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 March 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

แง้มราคา Sony Xperia XZ2 และ Xperia XZ2 Compact ในประเทศโซนยุโรป
Sony Xperia XZ2
หลังจากที่ Sony แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากญี่ปุ่นได้ทำการเปิดตัวเรือธงรุ่นต้นปี Sony Xperia XZ2 และ Sony Xperia XZ2 Compact ภายในงาน MWC 2018 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มาพร้อมดีไซน์โฉมใหม่มีความโค้งมนรับกับมือของผู้ใช้งาน จอแสดงผลมีอัตราส่วน 18:9 ตัวเครื่องดูหรูหราหลากสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงในช่วงเวลาต่างๆ รวมถึงมีการลดพื้นที่ขอบด้านบนและล่างลงอย่างเห็นได้ชัด

แต่ภายในงานยังไม่มีข้อมูลในส่วนของราคาวางจำหน่ายเผยออกมาให้ได้ทราบกัน ล่าสุดพบข้อมูลใหม่เกี่ยวกับราคาวางจำหน่ายของ Xperia XZ2 และ Xperia XZ2 Compact ในยุโรปจากเยอรมนีหลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยจากรายงานระบุว่า Xperia XZ2 จะมีราคาอยู่ที่ 800 ยูโร หรือประมาณ 31,000 บาท ซึ่งมีราคาสูงกว่า Xperia XZ1 ราว 100 ยูโร หรือประมาณ 3,900 บาท

ทำให้คาดว่าราคาในสหรัฐฯ ก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ขณะที่ Xperia XZ2 Compact จะมีราคาอยู่ที่ 600 ยูโร หรือประมาณ 23,000 บาท ซึ่งมีราคาเท่ากับรุ่น XZ1 Compact ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปีก่อน ทั้งยังคาดด้วยว่ากำหนดการวางจำหน่ายของสมาร์ทโฟนข้างต้นจะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน 2018 ส่วนจะมีเข้ามาจำหน่ายในไทยเมื่อใดนั้น เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ

หมายเหตุ : ค่าเงินของแต่ละประเทศไม่เท่ากัน ราคาที่วางจำหน่ายในบ้านเราจริงๆ จะถูกกว่าราคาข้างต้นค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น