หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » โอ้โห!! ศูนย์บริการ OPPO ดี๊ดี ซ่อมเร็วทันใจ เสร็จไวใน 1 ชั่วโมง

โอ้โห!! ศูนย์บริการ OPPO ดี๊ดี ซ่อมเร็วทันใจ เสร็จไวใน 1 ชั่วโมง

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 March 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

โอ้โห!! ศูนย์บริการ OPPO ดี๊ดี ซ่อมเร็วทันใจ เสร็จไวใน 1 ชั่วโมง

OPPO

หากพูดถึงบริการหลังการขาย สิ่งที่ผุดขึ้นมาในหัวของหลายๆ คนอาจจะนึกถึงขั้นตอนการติดต่อที่ยุ่งยาก ซับซ้อนและต้องใช้เวลานานในการดำเนินการ จนทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย และเกิดความรู้สึกไม่ดี เมื่อพูดถึงศูนย์บริการ แต่ OPPO จะทำให้เรื่องที่ยุ่งยากเหล่านี้ กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว ทั่วถึง และไม่ต้องเสียเวลาในการรอบริการแบบเดิมๆ อีกต่อไป

Poster_FB

ด้วยศูนย์บริการกว่า 40 สาขาทั่วประเทศทำให้ OPPO สามารถเข้าถึง และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น และเมื่อลูกค้านำเครื่องมาที่ศูนย์บริการด้วยตนเอง OPPO ก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ไวภายในเวลา 1 ชั่วโมงทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาได้มากเลยทีเดียว แต่ถ้าหากว่าลูกค้าไม่มีเวลานำเครื่องมาซ่อมได้ด้วยตัวเองก็ยังสามารถส่งเครื่องมาที่ศูนย์บริการได้เลย

รับรองได้ว่าใช้เวลาเพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้นโดยไม่เสียค่าบริการในการส่ง เพราะคุณเป็นมากกว่าลูกค้า OPPO จึงใส่ใจและเทคแคร์ในทุกๆ รายละเอียด คอยให้คำปรึกษา ช่วยแก้ไขเมื่อคุณเกิดปัญหา เหมือนเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้างไม่ว่าเวลาใด OPPO พร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

แสดงความคิดเห็น