หน้าหลัก » iPad ไอแพด มือถือ Apple (iPhone) แท็บเล็ต Tablet » นักวิเคราะห์เผย iPad Pro รุ่นใหม่! จะมาพร้อม Face ID ใช้หน้าจอ LCD ไร้ปุ่มโฮม ลุ้นเปิดตัวในงาน WWDC 2018

นักวิเคราะห์เผย iPad Pro รุ่นใหม่! จะมาพร้อม Face ID ใช้หน้าจอ LCD ไร้ปุ่มโฮม ลุ้นเปิดตัวในงาน WWDC 2018

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 March 2018 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, มือถือ Apple (iPhone), แท็บเล็ต Tablet

นักวิเคราะห์เผย iPad Pro รุ่นใหม่! จะมาพร้อม Face ID ใช้หน้าจอ LCD ไร้ปุ่มโฮม ลุ้นเปิดตัวในงาน WWDC 2018
new-ipad-pro
ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการจัดงาน WWDC 2018 ที่จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้ โดยหากย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วหลายคนคงได้เห็นการเปิดตัว iPad Pro รุ่นหน้าจอ 12.9 นิ้ว และรุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้ว จึงทำให้มีข่าวลือของ iPad Pro รุ่นใหม่ที่ลือกันว่าจะมาพร้อมกับระบบ Face ID และไม่มีปุ่มโฮมออกมาให้ได้ติดตามกัน

ล่าสุดทาง Jun Zhang นักวิเคราะห์จาก Rosenblatt ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับดีไซน์ของ iPad Pro รุ่นใหม่ โดย Jun Zhang มองว่า iPad Pro รุ่นใหม่นี้จะมีดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก iPhone X โดยมาพร้อมกับระบบ Face ID และไม่มีปุ่มโฮม แต่จะยังคงใช้หน้าจอแบบ LCD อยู่ เพราะยังกังวลว่าถ้าหากใช้หน้าจอแบบ OLED จะทำให้ iPad Pro รุ่นใหม่นี้มีราคาสูงเกินไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อมูลของ iPad Pro รุ่นใหม่ยังเป็นเพียงความคิดเห็นจากนักวิเคราะห์เท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Apple ซึ่งก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่าในงาน WWDC 2018 จะมีการเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่จริงหรือไม่ และจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีอะไรให้ได้ใช้งานกัน ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามและนำข้อมูลมาฝากนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น