หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED Special Edition สั่งซื้อในไทยได้แล้ววันนี้!

เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED Special Edition สั่งซื้อในไทยได้แล้ววันนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED Special Edition สั่งซื้อในไทยได้แล้ววันนี้!
(PRODUCT)RED Special Edition
ล่าสุด Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เจเนอเรชั่นใหม่ (PRODUCT)RED Special Edition ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมตัวเครื่องด้านหลังสีแดงส่วนที่ด้านหน้าจะเป็นสีดำ ซึ่งจะเริ่มเปิดให้กลุ่มประเทศแรก (รวมถึงประเทศไทยด้วย) สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2018
1
และจะวางจำหน่ายบน Apple Store ในวันที่ 13 เมษายนสำหรับกลุ่มประเทศแรก ขณะที่ในไทยจะวางจำหน่ายหลังจากนั้นภายในเดือนเมษายน (ยังไม่ระบุวันแน่ชัด) นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว Leather Folio (PRODUCT)RED เคสหนังแบบฝาปิดสีแดงสำหรับ iPhone X ออกมาอีกด้วย
3
เบื้องต้นสำหรับ (PRODUCT)RED ของ Apple นับว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่ Apple จัดขึ้นเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจาก (PRODUCT)RED ไปสมทบทุนโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ HIV และโรคเอดส์ของกองทุนโลกโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบ การให้คำปรึกษา การบำบัดรักษา และการป้องกัน โดยมุ่งเน้นไปที่การยับยั้งการแพร่เชื้อไวรัสจากแม่สู่ทารกในครรภ์

และนับตั้งแต่เป็นพันธมิตรกับ (RED) ในปี 2006 นั้น Apple ได้บริจาคเงินให้กองทุนโลกไปแล้วกว่า 160 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่บริจาคเงินให้แก่องค์กรดังกล่าวมากที่สุดเลยก็ว่าได้
2
ราคาวางจำหน่าย

iPhone 8 (PRODUCT)RED
รุ่นความจุ 64GB ราคา 28,500 บาท
รุ่นความจุ 256GB ราคา 34,500 บาท

iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED
รุ่นความจุ 64GB ราคา 32,500 บาท
รุ่นความจุ 256GB ราคา 38,500 บาท

Leather Folio (PRODUCT)RED
ราคา 4,300 บาท

โดยเพื่อนๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่ apple.com/th รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์อีกหลายราย (ราคาอาจแตกต่างกัน) และนอกจากจะมี (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษแล้ว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ยังมีจำหน่ายในสีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน และสีทองเช่นเดิม

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.apple.com (1), (2)

แสดงความคิดเห็น