หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » เผยคอนเซ็ปต์ Nokia X รุ่นพรีเมียม! ดีไซน์หน้าจอรอยบากโฉมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

เผยคอนเซ็ปต์ Nokia X รุ่นพรีเมียม! ดีไซน์หน้าจอรอยบากโฉมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

เผยคอนเซ็ปต์ Nokia X รุ่นพรีเมียม! ดีไซน์หน้าจอรอยบากโฉมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

Nokia X

หลังจากที่ HMD Global ได้เปิดตัว Nokia 7 Plus, Nokia 6 2018 และ Nokia 8 Sirocco ที่ประเทศอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ยังไม่เปิดตัวเรือธงอย่างเป็นทางการออกมาเสียที แต่กระนั้นมีรายงานเปิดเผยว่า HMD Global กำลังพัฒนาเรือธงรุ่นใหม่ในขณะนี้ และล่าสุดมีคลิปวิดีโอโชว์ภาพคอนเซ็ปต์ของ Nokia X สมาร์ทโฟนรุ่นพรีเมียมในอนาคตที่มาพร้อมหน้าจอรอยบากแบบใหม่เผยออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว

1

จากภาพที่ปรากฏพบว่า Nokia X มีหน้าจอรอยบากที่แตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาด คือรอยบากนั้นอยู่ที่บริเวณมุมซ้ายบน การออกแบบดีไซน์เพรียวบางทันสมัย บอดี้ใช้วัสดุโลหะผสานกระจก หน้าจอเป็นแบบ Full Screen เต็มหน้าจอ และมีลำโพงสเตอริโอ

2

ขณะที่ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งกล้องคู่เลนส์ Zeiss ในรูปแบบแนวนอนพร้อมแฟลช LED กึ่งกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และโลโก้ Nokia พร้อมรองรับช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร, พอร์ต USB Type-C และตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 7 สี

screen-10.46.05[11.04.2018]

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมด้วยว่ารูปภาพรวมถึงข้อมูลอื่นๆ ของ Nokia X ข้างต้น เป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการว่า Nokia X มีตัวตนและจะเปิดตัวจริงหรือไม่ เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizbot.com

แสดงความคิดเห็น