หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » หลุดเรนเดอร์ OnePlus 6 ด้านหลังบอดี้กระจกขอบโค้ง จอไร้ขอบมีรอยบาก ก่อนเปิดตัว 5 พฤษภาคมนี้!

หลุดเรนเดอร์ OnePlus 6 ด้านหลังบอดี้กระจกขอบโค้ง จอไร้ขอบมีรอยบาก ก่อนเปิดตัว 5 พฤษภาคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

หลุดเรนเดอร์ OnePlus 6 ด้านหลังบอดี้กระจกขอบโค้ง จอไร้ขอบมีรอยบาก ก่อนเปิดตัว 5 พฤษภาคมนี้!

OnePlus 6

หลังจากที่ OnePlus ได้ร่อนจดหมายงานเปิดตัว OnePlus 6 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 5 พฤษภาคม 2018 ณ เมืองเสิ่นเจิ้น ประเทศจีน ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ OnePlus 6 ที่เผยออกมาจากเว็บไซต์ Weibo ให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว ซึ่งตัวเครื่องเผยออกมาทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีฟ้า, สีดำ และสีขาว

5

ด้านหน้าของ OnePlus 6 พบมีดีไซน์หน้าจอไร้ขอบ FullView มีรอยบากที่ติดตั้งเซ็นเซอร์กล้องหน้า, หูฟังสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ ขอบมุมโค้งมน ด้านล่างเหลือขอบเพียงเล็กน้อย ตัวเครื่องใช้วัสดุกระจกจากเดิมที่เป็นโลหะ

1

ด้านหลังขอบโค้งติดตั้งกล้องเลนส์คู่กึ่งกลางตัวเครื่องจัดวางในแนวตั้งพร้อมแฟลช LED ถัดลงมาจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และโลโก้แบรนด์สีแดง

4

ทั้งนี้คาดว่า OnePlus 6 จะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 845 มีหน่วยความจำแรม 8GB จับคู่ความจุ 256GB และจะมีราคาวางจำหน่ายที่สูงกว่า OnePlus 5T

2

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 5 พฤษภาคมนี้ ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น