หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO ปล่อยโฆษณา OPPO F7 มาพร้อมหน้าจอ Super Full Screen และ AI Beauty 2.0 เซลฟี่เป๊ะทุกองศา

OPPO ปล่อยโฆษณา OPPO F7 มาพร้อมหน้าจอ Super Full Screen และ AI Beauty 2.0 เซลฟี่เป๊ะทุกองศา

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO ปล่อยโฆษณา OPPO F7 มาพร้อมหน้าจอ Super Full Screen และ AI Beauty 2.0 เซลฟี่เป๊ะทุกองศา

Thumbnail

หลังจากที่ OPPO มีการปล่อยคลิป Teaser ตัวแรก ที่คว้าตัวนักแสดงสาวสวยสุดฮอตในขณะนี้อย่าง ญาญ่า-อุรัสยา มาร่วมงานสำหรับการโปรโมทโปรดักส์น้องใหม่ที่กำลังจะมีงานเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่าง OPPO F7 ซึ่งใน Teaser ตัวนี้ก็มีการเผยบางฟังก์ชั่นของ OPPO F7 ออกมาให้เห็นกับแล้วอย่าง AI Beauty 2.0 อัพเกรดการเซลฟี่ให้สวยเป๊ะเป็นธรรมชาติในแบบที่เป็นคุณทุกองศา

1.Supper full screen

และหน้าจอแบบ Super Full Screen ที่กว้างถึง 6.23 นิ้ว หมดห่วงในเรื่องการเซลฟี่กลุ่มที่ไม่ต้องกลัวเพื่นอหลุดเฟรมอีกต่อไป  และยังทำให้ดูหนัง ซีรีย์ หรือเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มตา จุใจ แบบสุดๆ นองจากนี้ยังมาพร้อมดีไซน์สวยด้วยฝาหลังที่ดูมันเงาสะท้อนเหมือนกระจกมีทั้งหมด 3 สีนั่น Solar Red, Moonlight Silver, Black Diamond

2.Pre Order F7

นอกจากนี้ยังมีของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งจองพรีออเดอร์รับไปเลยกระเป๋าดีไซน์สวยเก๋สุดคูลจาก OPPO พร้อมประกันจอแตกนาน 1 ปี และประกันตัวเครื่องนานถึง 24 เดือนรวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท

3.Warantry

ความน่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ใน Teaser ตัวนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่อยากจะบอกให้คุณได้รู้ว่า OPPO F7นั้นเหมาะจะเป็นเพื่อนใหม่ที่รู้ใจได้ยังไง ถ้าอยากรู้ว่าใน Teaser ตัวนี้มีอะไรที่รอคุณอยู่ คลิกดูตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย รีบดูนะถ้าไม่อยากพลาดของขวัญสุดพิเศษมากมายที่กำลังรอคุณอยู่

ชมคลิป

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Writershelp

    หน้าจอ ไม่ขยายไปสัก 6.7-6.8 ไปเลย  แล้ว ชาตร์เร็ว ให้เอา 20 w+ เถอะ

    ตอบ