หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » คอนเซ็ปต์ iPhone ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว มีลุ้นอาจเปิดตัวจริงในอนาคต!!

คอนเซ็ปต์ iPhone ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว มีลุ้นอาจเปิดตัวจริงในอนาคต!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

คอนเซ็ปต์ iPhone ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว มีลุ้นอาจเปิดตัวจริงในอนาคต!!

iPhone

หลังจากที่ Huawei ได้เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเปิดตัว Huawei P20 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และนั่นอาจเป็นการจุดประกายให้แบรนด์อื่นๆ เปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้อง 3 ตัวด้วยเช่นกันในอนาคต ยกตัวอย่างเช่น Leagoo S10 ฝาแฝดดีไซน์รวมถึงสีตัวเครื่องไล่เฉดเหมือนยังกับแกะที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่า Apple ก็กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกล้อง 3 ตัวด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุด Martin Hajek ร่วมกับ iDropNews ได้ทำการเผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว โดยออกแบบมาทั้งหมด 4 ดีไซน์ ดังนี้

5

ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว เรียงกันในแนวตั้ง แต่คั่นกลางด้วย dual LED flash ระหว่างกล้องตัวแรกและตัวที่สอง

10

ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว คั่นกลางด้วยไฟแฟลชระหว่างกล้องตัวแรกและตัวที่สอง ส่วนกล้องตัวที่ 3 แยกออกมาด้านล่างเหมือนกับ Huawei P20 Pro

3

ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว เรียงกันในแนวตั้ง ส่วน dual LED flash จะแยกออกมาทางฝั่งขวามือ

6

ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว เรียงกันในแนวตั้ง แต่มาพร้อมแฟลชแบบวงแหวน

1

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพและข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น และยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการด้วยว่าจะมีการเปิดตัว iPhone ดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว จริงๆ หรือไม่ แต่ก็ยังมีลุ้นว่าในอนาคตอาจมีการเปิดตัวจริงๆ ก็ได้ หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.idropnews.com

แสดงความคิดเห็น