หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei มีแผนเปิดตัว Mate 30 รองรับเทคโนโลยี 5G รุ่นแรกของค่าย! ช่วงปลายปี 2019

Huawei มีแผนเปิดตัว Mate 30 รองรับเทคโนโลยี 5G รุ่นแรกของค่าย! ช่วงปลายปี 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 25 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei มีแผนเปิดตัว Mate 30 รองรับเทคโนโลยี 5G รุ่นแรกของค่าย! ช่วงปลายปี 2019

Huawei

เมื่อประมาณสัปดาห์ก่อนทางสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับงานประชุมนักวิเคราะห์ระดับโลก ที่จัดขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ซึ่งภายในงานทางผู้บิรหารของ Huawei ค่ายสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ได้เปิดเผยถึงแผนงานของทางบริษัท ว่ากำลังเตรียมการที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่รองรับสัญญาณระบบ 5G รุ่นแรกของค่ายในช่วงปลายปี 2019

1

จากการคาดการแล้วถ้าหากเป็นไปตามกำหนดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจากทาง Huawei แล้วละก็ สมาร์ทโฟนที่จะรองรับสัญญาณระบบ 5G อาจจะเป็น Huawei Mate 30 ก็เป็นได้ โดยก่อนหน้านี้เมื่อประมาณช่วงต้นปีทาง Huawei ได้เปิดตัว Balong 5G01 ชิป 5G ตัวแรกของทางค่าย ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราอาจจะได้ใช้งานสมาร์ทโฟนที่รองรับสัญญาณระบบ 5G กันนะครับ

0

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสัญญาณ 5G ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมเข้ามา ถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเมื่อไหร่จะรีบนำมาแจ้งให้ทราบโดยเร็ว ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากผู้อ่านทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.comwww.androidauthority.com

แสดงความคิดเห็น