หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » แหล่งข่าวเผย iPhone SE 2 จะมาพร้อมบอดี้กระจก รองรับชาร์จไร้สาย และเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว!

แหล่งข่าวเผย iPhone SE 2 จะมาพร้อมบอดี้กระจก รองรับชาร์จไร้สาย และเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 26 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

แหล่งข่าวเผย iPhone SE 2 จะมาพร้อมบอดี้กระจก รองรับชาร์จไร้สาย และเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว!
iPhone SE 2
รายงานความคืบหน้าข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone SE 2 ทางสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้มีการเผยข้อมูลโดยอ้างอิงข้อมูลจาก Benjamin Geskin เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟน ได้เผยว่า iPhone SE 2 จะใช้โค้ดเนมว่า Jaguar และจะเปลี่ยนมาใช้บอดี้หลังแบบเดียวกับ iPhone 8 เพื่อรองรับระบบชาร์จไร้สาย และไม่มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร แต่ยังคงใช้ดีไซน์เดิมเหมือนกับ iPhone SE รุ่นแรก ซึ่งในขณะนี้เริ่มเข้าสู่สายพานการผลิตแล้ว

DbTDahcXkAEprbT

ขณะที่ในส่วนของสเปคเครื่องมีการคาดการณ์กันว่าจะใช้หน้าจอ LCD ขนาด 4 นิ้ว ขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Apple A10 Fusion ส่วนในเรื่องของกล้องเชื่อว่าจะมีการอัพเกรดให้ดีกว่ารุ่นแรกอย่างแน่นอน และหากพูดถึงในเรื่องของกำหนดการเปิดตัวคงต้องย้อนกับไปถึง iPhone SE รุ่นแรก ที่เปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมปี 2016 และมีรุ่นอัพเกรดความจุในปี 2017 ซึ่งถ้าหากมีการผลิตจริงทางนักวิเคราะได้คาดการณ์ว่า iPhone SE 2 น่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนนี้

ส่วนในเรื่องของสนนราคาของ iPhone SE 2 ยังไม่มีข้อมูลที่เชื่อถือได้ แต่คาดว่าราคาน่าจะไม่ต่างกับ iPhone SE มากนัก ทั้งนี้ถ้าหากมีข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone SE 2 เพิ่มเติมเข้ามาทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้ทราบอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.idropnews.com

แสดงความคิดเห็น