หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO F7 Youth กล้องเซลฟี่ AI Beauty 2.0 บอดี้สวย Diamond Black ราคาไม่เกินหมื่น เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้!

OPPO F7 Youth กล้องเซลฟี่ AI Beauty 2.0 บอดี้สวย Diamond Black ราคาไม่เกินหมื่น เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO F7 Youth กล้องเซลฟี่ AI Beauty 2.0 บอดี้สวย Diamond Black ราคาไม่เกินหมื่น เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้!

Oppo F7 Youth

หลังจากที่ OPPO แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีน ได้ทำการเปิดตัว OPPO F7 ไปเมื่อเดือนก่อน (ดูเพิ่มเติม) โดยมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูง 25MP ล่าสุดดูเหมือนจะมีการเปิดตัวรุ่นราคาถูกสุดในตระกูล F-Series อย่าง OPPO F7 Youth ซึ่งล่าสุดพบว่ามีคลิปวิดีโอโปรโมทเผยออกมาแล้วจากประเทศพม่า

เบื้องต้น OPPO F7 Youth มาพร้อมตัวเครื่องสีดำ Diamond Black ติดตั้งกล้องหลังเลนส์เดี่ยว และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งดูๆ ไปแล้วมีความคล้ายคลึงกับ OPPO A3 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อช่วงเมษายนที่ผ่านมา (ดูเพิ่มเติม) มาพร้อมกล้อง AI Selfie ที่เรียนรู้การจดจำฉากหลัง และใบหน้าของผู้ใช้งานเพื่อให้ได้รูปถ่ายที่ดีที่สุด

ส่วนสเปคการใช้งานอื่นๆ ยังไม่เปิดเผยออกมาขณะนี้ แต่ถ้าหากมีสเปคที่ใกล้เคียงกับ OPPO A3 ก็ควรมาพร้อม Helio P60 แรม 4GB รันระบบ Android 8.1 Oreo และแบตเตอรี่ความจุ 3400 mAh แต่จะไม่รองรับชาร์จเร็ว VOOC เหมือนกับ OPPO R15 และ R15 Pro

นอกจากนี้ยังคาดด้วยว่า OPPO F7 Youth อาจมีราคาอยู่ที่ราว $260 หรือประมาณ 8,300 บาท ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัวค่ะ ซึ่งกำหนดการเปิดตัวนั้นยังไม่เปิดเผยออกมาให้เราได้ทราบกัน หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น