หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว ราคามือถือ VIVO วีโว » vivo X21 เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 29 พฤษภาคมนี้ และลุ้นเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ด้วย!!

vivo X21 เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 29 พฤษภาคมนี้ และลุ้นเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ด้วย!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว, ราคามือถือ VIVO วีโว

vivo X21 เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 29 พฤษภาคมนี้ และลุ้นเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ด้วย!!
vivo X21
หลังจากที่ vivo X21 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และออกวางจำหน่ายที่สิงคโปร์เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า vivo ได้เริ่มส่งข้อความ ‘block the date’ ในประเทศอินเดีย พร้อมกับมีภาพตัวอักษร “X” ขนาดใหญ่อยู่บนรูปภาพ

1

โดยเป็นการยืนยันได้ว่า 29 พฤษภาคมนี้ ในประเทศอินเดียจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์จากตระกูล X-Series แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเปิดตัว vivo X21, vivo X21 UD ฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล หรืออาจเป็น vivo X21i ที่มีข่าวลือข่าวหลุดเมื่อไม่นานมานี้ก็เป็นได้ และการนำเข้าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวในครั้งนี้ จะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนสแกนนิ้วฝังใต้จอรุ่นแรกที่เข้ามาทำตลาดในอินเดียเลยทีเดียว

นอกจากนี้ vivo Thailand ยังได้เผยวิดีโอทีเซอร์โปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาที่กำลังจะเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ออกมาอีกด้วย ซึ่งจากทีเซอร์ดังกล่าวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมวิธีการปลดล็อกหน้าจอแบบใหม่ที่ฝังสแกนนิ้วไว้ใต้จอ โดยแฟนๆ ต่างคาดกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวคือ vivo X21 หรือไม่ก็ vivo X21 UD ส่วนจะเป็นรุ่นใดนั้น เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไป หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, vivo Thailand

แสดงความคิดเห็น