หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส ราคามือถือ ASUS เอซุส » เปิดตัว Asus ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ในไทย!! มอบส่วนลด 4 พันบาท พร้อมเปิดจอง 21 พฤษภาคมนี้

เปิดตัว Asus ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ในไทย!! มอบส่วนลด 4 พันบาท พร้อมเปิดจอง 21 พฤษภาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

เปิดตัว Asus ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ในไทย!! มอบส่วนลด 4 พันบาท พร้อมเปิดจอง 21 พฤษภาคมนี้
ASUS ZenFone 5
หลังจากที่ Asus แบรนด์ดังจากไต้หวันได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล ZenFone 5 Series ครั้งแรกในงาน MWC 2018 เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้มีการนำสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ Asus ZenFone 5 สุดอัจฉริยะด้วยระบบ AI และ Asus ZenFone 5Q สมาร์ทโฟนกล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เข้ามาทำตลาดในไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมาพร้อมสเปคการใช้งานที่ครบครัน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลายโดยเฉพาะเรื่องการถ่ายภาพ

ZenFone 5

Asus ZenFone 5 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของตระกูล ZenFone ในประเทศไทย มาพร้อมนวัตกรรมอัจฉริยะ AI ที่ช่วยคิดแทนคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการปรับโทนสีและปิดหน้าจออัตโนมัติ การเพิ่มความเร็วของหน่วยประมวลผลตามพฤติกรรมการใช้งาน การตั้งค่าชาร์จไฟให้เหมาะสมเพื่อยืดอายุแบตเตอรี่

การช่วยปรับระดับเสียงเรียกเข้าตามสภาพแวดล้อม การเรียนรู้ เพื่อปรับแต่งภาพถ่ายในแบบที่คุณชื่นชอบ และบทบาทที่สำคัญที่สุดของระบบ AI ใน ZenFone 5 คือ กล้องถ่ายภาพที่สามารถรับรู้ได้ว่าคุณกำลังถ่ายภาพอะไร และปรับโหมดรวมถึงการตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณจะถ่ายโดยอัตโนมัติ

โดย ZenFone 5 มาพร้อมกับกล้องหลังคู่ โดยมีกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด F1.8 และระบบ OIS โดย Asus เลือกใช้เซ็นเซอร์ภาพ IMX363 ที่ดีที่สุดจาก SONY ซึ่งรับแสงได้มากกว่าเดิมถึง 5 เท่า เก็บภาพได้ครบทุกลายละเอียดแม้ในที่แสงน้อย ทำงานร่วมกับกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา บนความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ส่วนขุมพลัง ใน ZenFone 5 นั้น Asus เลือกใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 636 Mobile Platform ที่ทำงานร่วมกับระบบ AI อัจฉริยะของ Asus ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมแรม 4GB ในความจุ 64GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,300 mAh ให้คุณใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน โดยมีให้เลือก 2 เฉดสีได้แก่ Meteor Silver และ Midnight Blue

ASUS ZenFone 5Q

Asus ZenFone 5Q สมาร์ทโฟนน้องเล็กของตระกูล ZenFone 5 แต่โดดเด่นเหนือใครด้วยกล้องที่มีมากถึง 4 ตัว โดยแบ่งเป็นกล้องหน้า 2 ตัวและกล้องหลังอีก 2 ตัว พร้อมรองรับ Portrait Mode หรือถ่ายภาพบุคคลหน้าชัดหลังละลาย ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งกล้องคู่หน้าของ ZenFone 5Q นั้นประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด F2.0

ผสานเซ็นเซอร์ภาพ IMX376 จาก SONY และกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีแฟลชแบบ Softlight LED ที่ด้านหน้า ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ ในที่แสงน้อยสวยงามมากขึ้น ส่วนคู่กล้องหลังนั้นประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการถ่ายวีดีโอระดับ 4K และกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา แบบเดียวกับกล้องหน้า

Asus ออกแบบ ZenFone 5Q มาเพื่อให้เหมาะกับการถ่ายภาพของคุณในทุกๆ วัน และยังเร็วและแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 630 Mobile Platform พร้อมแรม 4GB ในความจุ 64GB และแบตเตอรี่ความจุ 3,300 mAh ที่ให้คุณใช้สมาร์ทโฟนและถ่ายภาพที่ชอบได้ตลอดวัน และมาพร้อมบอดี้กระจกระดับพรีเมียม โดยมีสีให้เลือก 3 เฉดสี ทั้งขาว แดงและน้ำเงินเข้ม (ดำ)

อย่างไรก็ดี Asus เพื่อเอาใจสาวก ZenFone ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 4,000 บาท สาหรับลูกค้าเก่าที่เป็น Asus Member* ที่สั่งจอง ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ Shopee ในวันที่ 21 – 31 พฤษภาคม 2561 โดยจะทำการส่งโค้ดโปรโมชั่นทางอีเมลที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ Asus Member* และสิทธิรับส่วนลดจำกัดเพียง 2,000 เครื่องแรกของสินค้าแต่ละรุ่น ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิเมื่อสำเร็จการสั่งจองสินค้าในระบบของ Shopee แล้วเท่านั้น

1

ราคาวางจำหน่าย

Asus ZenFone 5 ราคาปกติ 13,990 บาท พิเศษเฉพาะ Asus Member ลดทันที 4,000 บาท
Asus ZenFone 5Q ราคาปกติ 9,990 บาท พิเศษเฉพาะ Asus Member ลดทันที 2,000 บาท

โดย Asus ZenFone 5 และ ZenFone 5Q จะวางจาหน่ายผ่านศูนย์บริการ TRUE ทั่วประเทศ และผู้จำหน่ายจะประกาศราคา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ทราบต่อไป

*** ในกรณีลูกค้าเก่าที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน Asus Member กรุณาลงทะเบียนที่ http://bit.ly/Asuslogin
*** ในกรณีลูกค้าเก่าที่ลงทะเบียน Asus Member แล้วแต่ไม่ได้รับอีเมลโค้ดโปรโมชั่น กรุณาติดต่อ Asus ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/AsusTHAILAND/

แสดงความคิดเห็น