หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » แหล่งข่าวอ้าง! iPhone SE 2 เริ่มการผลิตแล้ว พร้อมเผยชิ้นส่วนหน้าจอออกมาแบบชัดๆ

แหล่งข่าวอ้าง! iPhone SE 2 เริ่มการผลิตแล้ว พร้อมเผยชิ้นส่วนหน้าจอออกมาแบบชัดๆ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

แหล่งข่าวอ้าง! iPhone SE 2 เริ่มการผลิตแล้ว พร้อมเผยชิ้นส่วนหน้าจอออกมาแบบชัดๆ

iPhone SE 2

มีการเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าของ iPhone SE 2 โดยอ้างอิงข้อมูลจาก Macotakara ซึ่งภายในงาน Japan IT Week Spring 2018 Mobile Expo ได้มีผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมของประเทศจีนอ้างว่าขณะนี้ทาง Apple ได้เริ่มดำเนินการผลิต iPhone SE รุ่นใหม่แล้ว และถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริงเราอาจจะได้เห็นการเปิดตัวในเดือนถัดไป

screen-13.34.15[18.05.2018]

โดยทางแหล่งข้อมูลยังได้มีการเปิดเผยภาพที่อ้างว่าเป็นกระจกหน้าจอของ iPhone SE รุ่นใหม่ โดยจะมีรอยบากด้านบนที่อาจติดตั้งกล้อง TrueDepth แบบเดียวกับ iPhone X หรืออาจเป็นเพียงพื้นที่สำหรับติดตั้งกล้องหน้าและลำโพงสนทนาก็เป็นไปได้ เพราะยังคงมีปุ่ม Home อยู่ที่ด้านล่าง นอกจากนั้นทางแหล่งข้อมูลยังได้เปิดเผยอีกว่าในภาพจะเห็นกระจกหน้าจอที่มีขนาดใหญ่อยู่ด้วยซึ่งอาจเป็นของ iPhone รุ่นใหม่จอ 6 นิ้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Apple ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับทาง Apple อีก จะรีบนำมารายงานให้ทราบกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น