หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » คอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ดีไซน์หน้าจอ Full Screen มีรอยบาก ไร้ปุ่มโฮม ไร้ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. คาดเปิดตัวช่วงกันยายนนี้!

คอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ดีไซน์หน้าจอ Full Screen มีรอยบาก ไร้ปุ่มโฮม ไร้ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. คาดเปิดตัวช่วงกันยายนนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

คอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ดีไซน์หน้าจอ Full Screen มีรอยบาก ไร้ปุ่มโฮม ไร้ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. คาดเปิดตัวช่วงกันยายนนี้!

fff

หลังจากมีรายงานข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ผ่านมาสำหรับ iPhone SE 2 ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Phonearena.com สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ที่อ้างอิงมาจากข้อมูลที่เผยออกมาก่อนหน้านี้จากผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังอย่าง Olixar ให้เราได้ยลโฉมกัน

1

ขณะที่ข่าวลืออื่นๆ ระบุว่า iPhone SE 2 จะมาพร้อมหน้าจอมีรอยบาก และจะเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้ พร้อมกับรุ่นอื่นๆ สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ที่เผยออกมานั้น iPhone SE 2 ดีไซน์บอดี้ด้านหลังใช้วัสดุกระจกพร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สายได้ ใช้หน้าจอแบบ Full Screen

2

ด้านบนมีบากคล้าย iPhone X และไร้ปุ่มโฮม มีพื้นที่การแสดงผลมากขึ้น หน้าจอใหญ่ขึ้น และไม่มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่า iPhone SE 2 จะมีขนาดเท่ากับเวอร์ชันเดิมนั่นคือ 123.8×58.6×7.6 มิลลิเมตร และอาจมีน้ำหนักอยู่ที่ 113 กรัม

3

และคาดด้วยว่า iPhone SE 2 จะยังไม่เปิดตัวในงาน WWDC 2018 ช่วงเดือนมิถุนายนนี้ แต่จะเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนพร้อมกับ iPhone อีกจำนวน 3 รุ่น ได้แก่ iPhone หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว, iPhone หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว และ iPhone หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น