หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » vivo APEX สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก ขุมพลัง Snapdragon 845 เตรียมเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้!

vivo APEX สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก ขุมพลัง Snapdragon 845 เตรียมเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

vivo APEX สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก ขุมพลัง Snapdragon 845 เตรียมเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้!

2

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้เคยนำเสนอข่าวของ vivo APEX สมาร์ทโฟนไร้ขอบ ไร้รอยบาก ที่มาพร้อมกับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากถึง 98% และมีกล้องหน้าแบบ Pop Up ให้ได้ติดตามกันไปแล้วนั้น ล่าสุดทาง vivo ก็ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์วันเปิดตัวของ vivo APEX ออกมาแล้ว โดยจะมีการเปิดตัวในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

1

นอกจากนั้นทาง vivo ยังได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอโฆษณาต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกประจำปี 2018 ออกมาด้วย ซึ่งภายในคลิปวิดีโอโฆษณาดังกล่าวได้เผยให้เห็นลักษณะการใช้งานสมาร์ทโฟนของทาง vivo รุ่นหนึ่งที่มีกล้องหน้าแบบ Pop Up ตามข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

vivo-apex-save-the-date-840x297

โดยคาดว่า vivo APEX นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 5.99 นิ้ว ที่อาจมีการติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ใช้ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 845 และช่องเสียบ USB Type-C แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีการเปิดเผยจากทาง vivo เกี่ยวกับข้อมูลของสเปคเครื่องและราคาวางจำหน่าย ซึ่งถ้าหากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidauthority.com

แสดงความคิดเห็น