หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » Lenovo Z5 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบใหม่ จะมาพร้อมแบตสุดอึด! สแตนด์บายได้นานถึง 45 วัน

Lenovo Z5 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบใหม่ จะมาพร้อมแบตสุดอึด! สแตนด์บายได้นานถึง 45 วัน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 25 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

Lenovo Z5 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบใหม่ จะมาพร้อมแบตสุดอึด! สแตนด์บายได้นานถึง 45 วัน

Lenovo Z5

Chang Cheng ผู้บริหารของ Lenovo ได้กล่าวย้ำถึงเรือธงอย่าง Lenovo Z5 ที่อาจจะได้เห็นกันในเร็วๆ นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีการเผยภาพเรนเดอร์ที่ทำให้เราได้เห็นภาพครึ่งนึงของสมาร์ทโฟน และภาพวาดแผงด้านหน้าที่มีอัตราส่วนระหว่างหน้าจอต่อเครื่องเกือบ 100% เลยทีเดียว ล่าสุดทาง Chang Cheng ได้เผยข้อมูลที่น่าเหลือเชื่อเกี่ยวกับว่าที่เรือธงรุ่นใหม่อย่าง Lenovo Z5 โดยระบุว่าจะสามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 45 วัน ต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง

2

อย่างไรก็ตามเรื่องที่ทาง Chang Cheng เผยออกมานั้นยากที่จะเชื่อได้ไว้ว่าแบตเตอรี่ของ Lenovo Z5 จะสามารถสแตนด์บายได้นาน 45 วัน แต่ถ้าหากทาง Lenovo สามารถทำได้จริงคาดว่าน่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยจัดการภายในตัวเครื่อง และลดการใช้งานแบตเตอรี่ในส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้สมาร์ทโฟนสามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานขึ้น

ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยจากทาง Lenovo ออกมาให้ทราบว่าจะใช้เทคโนโลยีใดที่จะสามารถทำให้ Lenovo Z5 สามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 45 วัน ถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.comwww.weibo.com

แสดงความคิดเห็น