หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei nova 3e สมาร์ทโฟนเพื่อภาพเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมขายแล้วในงาน TME 2018 และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Huawei nova 3e สมาร์ทโฟนเพื่อภาพเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมขายแล้วในงาน TME 2018 และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei nova 3e สมาร์ทโฟนเพื่อภาพเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมขายแล้วในงาน TME 2018 และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ff

เอาใจคนรักการเซลฟี่ หัวเว่ยพร้อมวางจำหน่าย Huawei nova 3e อย่างเป็นทางการในไทย นำเสนอการถ่ายภาพเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดขนาด 24 ล้านพิกเซล และมี Nude Make up Algorithm ทั้งยังสามารถเซลฟี่ในที่แสงน้อยให้สวยในทุกสถานการณ์ด้วย Light Fusion Portrait Smart Screen Flash

เหนือกว่าด้วยการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอจากกล้องหลังคู่ขนาด 16 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล เล่นเกมได้ลื่นไหลด้วย RAM ขนาด 4GB และ ROM ขนาด 128GB ในระบบปฏิบัติการ Android™ 8.0 และ EMUI 8.0 ชาร์จและถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วด้วย Huawei Fast Charge 2.0 และ USB Type C โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยหน้าจอ Huawei FullView Display ขนาด 5.84” และดีไซน์สุดพรีเมี่ยม

Huawei nova 3e วางจำหน่าย 3 สี ได้แก่ Klein Blue, Midnight Black และ Sakura Pink ในราคา 10,990 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้าในงาน Thailand Mobile Expo รับฟรีของสมนาคุณสุดพิเศษ Huawei Exclusive Gift Set และ Huawei Body Fat Scale มูลค่ารวม 3,980 บาท เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% และสิทธิ์การรับเงินคืน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

พบที่สุดแห่งเทคโนโลยีและโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ ณ บูธ Huawei โซนแพลนารีฮอลล์ PL6 โซนแพลนารีฮอลล์ PM 11/2 และโซนฟอร์เย่ M4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันนี้ถึง 27 พฤษภาคมนี้

แสดงความคิดเห็น