หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » หลุดเครื่องจริง vivo NEX สมาร์ทโฟนกล้องเซลฟี่แบบ Pop-up ก่อนเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้

หลุดเครื่องจริง vivo NEX สมาร์ทโฟนกล้องเซลฟี่แบบ Pop-up ก่อนเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

หลุดเครื่องจริง vivo NEX สมาร์ทโฟนกล้องเซลฟี่แบบ Pop-up ก่อนเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้

Vivo Nex

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ vivo Nex สมาร์ทโฟนกล้องเซลฟี่แบบ Pop-up ที่จะมีคิวเปิดตัวในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ โดยจะมีทั้งหมด 3 รุ่น คือ vivo Nex, vivo Nex A และ vivo Nex S ล่าสุดก็ได้พบเบาะแสสำคัญเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจากรายการหนึ่งของประเทศจีน ที่ได้มีการนำ vivo Nex รุ่นที่มีกล้องเซลฟี่แบบ Pop-up มาเป็นอุปกรณ์ประกอบในการเล่นเกมของรายการ

2.

ซึ่งจากคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นถึงดีไซน์ของ vivo NEX รุ่นที่มาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop-up โดยคาดว่าจะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ส่วนรุ่นที่ถูกจัดว่าให้เป็นตัวท็อปก็คือ vivo NEX S ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 หน่วยความจำแรม 8GB คู่ความจุ 256GB

3.

นอกจากนั้นยังมีรุ่นระดับกลางอีก 2 รุ่นอย่าง vivo NEX A ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.59 นิ้ว ความละเอียด 2316×1080 พิกเซล ชิปเซ็ต Snapdragon 710 หน่วยความจำแรม 6GB ความจุ 128GB และแบตเตอรี่ 4000 mAh และรุ่น vivo NEX มีรายงานว่าจะมาพร้อมกับกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลังแบบคู่ 12MP + 8MP ซึ่งถ้าหากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น