หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ขยับขึ้นอันดับ 1 เป็นสมาร์ทโฟนขายดีที่สุดในโลก!!

Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ขยับขึ้นอันดับ 1 เป็นสมาร์ทโฟนขายดีที่สุดในโลก!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 June 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ขยับขึ้นอันดับ 1 เป็นสมาร์ทโฟนขายดีที่สุดในโลก!!
0
รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนแบ่งทางการตลาดสมาร์ทโฟนประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2018 โดยทาง Counterpoint ได้เปิดเผยรายงานล่าสุดจาก Market Pulse ว่าขณะนี้สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในโลกไม่ใช้ iPhone X จากทาง Apple อีกต้องไปแล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดเผยแผนภูมิของสมาร์ทโฟนที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดออกมาให้ได้ทราบกัน
1
โดย Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ขึ้นมาเป็นอันดับที่หนึ่งแทนโดยมียอดส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 2.6% ขณะที่อดีตแชมป์อย่าง iPhone X ตกไปอยู่อันดับที่ 3 โดยมียอดส่วนแบ่งอยู่ที่ 2.3% ดันมาเป็น iPhone 8 Plus มีส่วนแบ่ง 2.3% และอันดับที่ 5 คือ iPhone 8 มีส่วนแบ่งอยู่ที่ 2.2% ขณะที่ iPhone 7 ยังขายดีอยู่ในโซนเอเชียแปซิฟิก

ทั้งนี้สำหรับสมาร์ทโฟนราคาถูกอย่าง Xiaomi Redmi 5A ก็ยังคงขายดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยส่วนแบ่ง 1.5% อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อว่าในไตรมาสถัดไปสมาร์ทโฟนรุ่นใดจะขึ้นมาเป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุด ซึ่งทางทีมงานจะคอยนำข้อมูลมารายงานในครั้งถัดไปนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. กอบกิจ ข่าวคำ

    สนใจI6s

    ตอบ