หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » เผยเรนเดอร์ Nokia 5.1 Plus ดีไซน์รอยบากยอดนิยม กล้องหลังเลนส์คู่ ลุ้นวางขายทั่วโลก!

เผยเรนเดอร์ Nokia 5.1 Plus ดีไซน์รอยบากยอดนิยม กล้องหลังเลนส์คู่ ลุ้นวางขายทั่วโลก!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

เผยเรนเดอร์ Nokia 5.1 Plus ดีไซน์รอยบากยอดนิยม กล้องหลังเลนส์คู่ ลุ้นวางขายทั่วโลก!
Nokia-5.1-Plus-renders
เมื่อเร็วๆ นี้ทางสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ของทาง Nokia โดยเบาะแสที่ได้รับเป็นภาพเรนเดอร์ของ Nokia 5.1 Plus ซึ่งถูกเผยแพร่จาก OnLeaks และถือว่าเป็นสิ่งที่น่าแปลกใจอยู่พอสมควร เพราะเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีการเปิดตัว Nokia 2.1, Nokia 3.1 และ Nokia 5.1 ไปเอง
1
จากภาพจะเห็นได้ว่า Nokia 5.1 Plus นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์รอยบากยอดนิยม และมีกล้องด้านหลังแบบคู่แนวตั้ง ถัดลงมาจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งถือว่าหาได้ยากแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางที่จะมีกล้องด้านหลัง 2 ตัว

นอกจากนั้นยังได้มีการเผยข้อมูลอีกว่า Nokia 5.1 Plus อาจจะมาพร้อมกับสัดส่วนตัวเครื่อง 149.5×71.9×8 มม. หน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว พร้อมด้วยขุมพลัง MediaTek Helio P23 และอาจจะเป็นรุ่นที่ไปวางจำหน่ายในหลายๆ ประเทศทั่วโลกด้วย
2
อย่างไรก็ตามสำหรับ Nokia 5.1 Plus นั้นยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลในส่วนของสเปคเครื่องอย่างเป็นทางการออกมาให้ได้ทราบกัน ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามข้อมูบข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น