หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » จัดเต็ม!! OPPO สั่งซื้อจอ OLED แบบโค้งจาก Samsung คาดเตรียมนำไปใช้กับตัวท็อปรุ่นจอใหญ่ในอนาคต

จัดเต็ม!! OPPO สั่งซื้อจอ OLED แบบโค้งจาก Samsung คาดเตรียมนำไปใช้กับตัวท็อปรุ่นจอใหญ่ในอนาคต

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

จัดเต็ม!! OPPO สั่งซื้อจอ OLED แบบโค้งจาก Samsung คาดเตรียมนำไปใช้กับตัวท็อปรุ่นจอใหญ่ในอนาคต

OLED-OPPO

รายงานล่าสุดจากสื่อออนไลน์ต่างประเทศโดยอ้างอิงข้อมูลจาก The Bell ของเกาหลีใต้ ได้ระบุว่าทาง OPPO ได้มีการสั่งซื้อหน้าจอ OLED แบบโค้งจากทาง Samsung โดยจะเริ่มจัดส่งสินค้าภายในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งหากมองดูจากระยะเวลาแล้วการจัดส่งสินค้าล็อตแรกกับการเปิดตัว OPPO Find X ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ก็อาจจะเป็นการยืนยันได้ว่า OPPO สั่งซื้อจอ OLED แบบโค้งจากทาง Samsung เพื่อไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นที่จะเปิดตัวในอนาคตมากกว่า

1

สำหรับหน้าจอ OLED แบบโค้งที่ทาง OPPO ได้ทำการสั่งซื้อจาก Samsung นั้นได้มีการเปิดเผยว่าเป็นหน้าจอที่มีขนาด 6.42 นิ้ว โดยมีราคาต่อชิ้นคิดเป็นชิ้นละ 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,200 บาท จึงมีความเป็นไปได้ว่าจะถูกนำไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่เป็นรุ่นจอใหญ่ระดับท็อปอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าจะถูกนำไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นไหน ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมารายแจ้งให้ทราบโดยเร็วนะครับ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น