หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » Xiaomi Mi MAX 3 ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของประเทศจีนแล้ว!! มาพร้อม Snapdragon 710 ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

Xiaomi Mi MAX 3 ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของประเทศจีนแล้ว!! มาพร้อม Snapdragon 710 ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

Xiaomi Mi MAX 3 ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของประเทศจีนแล้ว!! มาพร้อม Snapdragon 710 ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้
Mi-Max-3
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ได้มีการประกาศว่าในเดือนกรกฎาคม 2018 จะมีการเปิดตัว Xiaomi Mi MAX 3 ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีความคืบหน้าขึ้นบ้างแล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทางสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้มีการเปิดเผยของมูลสำคัญเกี่ยวกับว่ามีสมาร์ทโฟนจาก Xiaomi ภายใต้รหัส M1807E8S ที่คาดว่าจะเป็น Mi MAX 3 ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน China Compulsory Certification หรือ 3C ของประเทศจีนแล้ว

1

ซึ่งทาง China Compulsory Certification หรือ 3C ยังได้ระบุอีกว่าอุปกรณ์ภายใต้รหัส M1807E8S จะสนับสนุนการจ่ายไฟ 5VDC 3A / 9VDC 2A / 12VDC 1.5A หรือรองรับระบบการชาร์เร็ว 18W นอกจากนั้นยังได้เปิดเผยว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต  Snapdragon 710 กล้องด้านหลังแบบคู่แนวตั้ง เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง และรันระบบปฎิบัติการ Android 8.1 Oreo ครอบทับด้วย MIUI 10 อีกด้วย

2

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลของ Xiaomi Mi MAX 3 ยังคงต้องติดตามกันต่อไป และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Mi MAX 3 เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.xiaomitoday.comwww.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น