หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดเครื่องต้นแบบ Samsung Galaxy S10 จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้รอยบาก ลุ้นเปิดตัวช่วงต้นปี 2019

หลุดเครื่องต้นแบบ Samsung Galaxy S10 จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้รอยบาก ลุ้นเปิดตัวช่วงต้นปี 2019

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดเครื่องต้นแบบ Samsung Galaxy S10 จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้รอยบาก ลุ้นเปิดตัวช่วงต้นปี 2019

Samsung Galaxy S10

มีรายงานเปิดเผยว่า Samsung Galaxy S10 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปจะเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดในช่วงเดือนมกราคม 2019 และจะมีราคาสูงกว่าที่คาดกันเอาไว้ ล่าสุดพบว่ามีภาพหลุดตัวเครื่องต้นแบบที่อ้างว่าเป็นของ Galaxy S10 เผยออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว จากภาพที่ปรากฏพบว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมดีไซน์หน้าจอไร้กรอบ Infinity Display

1

หน้าจอขอบด้านบนและล่างถูกลดขนาดลงเหลือเพียงเล็กน้อย และดูเหมือนว่าจะไม่เห็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์กล้องเซลฟี่ นั่นทำให้คาดว่าอาจซ่อนเซ็นเซอร์กล้องไว้ใต้จอแสดงผล หรืออาจใช้เป็นโมดูลแบบ pop-out คล้ายกับของ OPPO Find X หรืออาจถูกซ่อนเซ็นเซอร์ไว้ที่ขอบด้านล่างก็เป็นได้และจากข่าวลือก่อนหน้านี้ยังระบุด้วยว่า Galaxy S10 จะติดตั้งสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผลด้วย

เบื้องต้นเชื่อกันว่า Galaxy S10 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ที่สามารถเปล่งเสียงได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพง นอกจากนี้ตามภาพที่เผยออกมานั้นดูเหมือนว่าจะมีปุ่ม Bixby ด้านซ้ายตัวเครื่อง และมีปุ่มพาวเวอร์เปิด/ปิดตัวเครื่องที่ด้านขวา และคาดด้วยว่า Galaxy S10 จะถูกเปิดตัวในอีก 6 เดือนข้างหน้า หรือประมาณช่วงต้นปี 2019 ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น