หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Honor ออเนอร์ ราคามือถือ Honor ออเนอร์ » หลุดข้อมูล Honor Note 10 จัดเต็ม!! หน้าจอ Super AMOLED ไซส์ยักษ์ 6.9 นิ้ว ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลุดข้อมูล Honor Note 10 จัดเต็ม!! หน้าจอ Super AMOLED ไซส์ยักษ์ 6.9 นิ้ว ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Honor ออเนอร์, ราคามือถือ Honor ออเนอร์

หลุดข้อมูล Honor Note 10 จัดเต็ม!! หน้าจอ Super AMOLED ไซส์ยักษ์ 6.9 นิ้ว ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

h

จากรายงานก่อนหน้านี้เปิดเผยว่า Huawei ได้สั่งชิ้นส่วนแผงจอ Super AMOLED ขนาด 6.9 นิ้ว จาก Samsung โดยคาดว่าจะนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธง Huawei Mate 20 ล่าสุดพบว่ามีเบาะแสใหม่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Honor แบรนด์ย่อยของ Huawei ซึ่งอาจจะได้ใช้หน้าจอดังกล่าวเหมือนกัน

1

โดยพบว่าเป็นภาพหลุดข้างกล่องเผยให้เห็นรายละเอียดหน้าจอชนิด AMOLED ขนาดใหญ่ 6.9 นิ้ว ซึ่งจะถูกนำมาใช้กับสมาร์ทโฟน Honor รหัสโมเดล Ravel โดยหน้าจอดังกล่าวเริ่มผลิตแล้วเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2018 ซึ่งเดาได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ว่าอาจเปิดตัวเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

screen-11.34.59[05.07.2018]

อย่างไรก็ดี George Zhao Ming ประธานบริษัท Honor ยังได้เผยข้อมูลด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Honor Note 10 และจะมาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่า Honor 10 รวมถึงจะมีขนาดที่จับถนัดมือด้วย ส่วนข้อมูลสเปคการใช้งานอื่นๆ ขณะนี้ยังไม่เปิดเผยออกมาให้ได้ทราบกันเท่าใดนัก แต่คาดว่าจะมาพร้อมขุมพลัง Kirin 970 เหมือนกับ Honor 10 ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น