หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » แซงคิว!! Samsung เตรียมดัน Galaxy X สมาร์ทโฟนจอพับได้ เปิดตัวก่อน Galaxy S10 ในงาน CES 2019

แซงคิว!! Samsung เตรียมดัน Galaxy X สมาร์ทโฟนจอพับได้ เปิดตัวก่อน Galaxy S10 ในงาน CES 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

แซงคิว!! Samsung เตรียมดัน Galaxy X สมาร์ทโฟนจอพับได้ เปิดตัวก่อน Galaxy S10 ในงาน CES 2019

Samsung-Galaxy-X

สื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy X ว่าที่สมาร์ทโฟนพับได้ระดับเรือธง ที่คาดกันว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 ซึ่งดูเหมือนว่าข้อมูลดังกล่าวเริ่มจะมีแนวโน้มไปในทิศทางดังกล่าว เพราะสื่ออย่าง Ice Universe ที่เกาหลีใต้เผยว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy X ในช่วงเดือนมกราคม ปี 2019 และวางจำหน่ายในเดือนถัดไปหลังได้รับการเปิดตัว

S10

โดยทางนักวิเคราะห์มองว่า Galaxy X จะมีวางจำหน่ายแบบจำกัดเพียง 300,000 – 500,000 เท่านั้น อันเนื่องมาจากการเร่งเวลาเปิดตัว เพราะ Galaxy S9 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำยอดจำหน่ายได้ตรงตามที่ทางบริษัทได้ตั้งไว้ ส่วน Galaxy S10 จะมีกำหนดการณ์เปิดตัวดังเดิม โดยจะมีทั้งหมด 3 รุ่น และหนึ่งในนั้นมีรุ่นที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลังแบบ 3 เลนส์

และเมื่อ Galaxy X เปิดตัวเร็วขึ้นเพื่อทำหน้าที่คั่นเวลาเพื่อรักษากำหนดการเดิมเอาไว้ให้เป็นแบบเดิมเหมือนปีที่ผ่านๆ มา ก็ต้องติดตามดูกันว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนของ Samsung ให้เพิ่มสูงขึ้นได้หรือไม่ ซึ่งคาดว่าจะเริ่มมีข้อมูลที่ชัดเจนขึ้นหลังจากการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น