หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยเรนเดอร์ iPhone 9 รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องเลนส์เดี่ยว เปรียบเทียบกับ iPhone X แตกต่างแค่ไหนมาดูกัน!

เผยเรนเดอร์ iPhone 9 รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องเลนส์เดี่ยว เปรียบเทียบกับ iPhone X แตกต่างแค่ไหนมาดูกัน!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยเรนเดอร์ iPhone 9 รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องเลนส์เดี่ยว เปรียบเทียบกับ iPhone X แตกต่างแค่ไหนมาดูกัน!

iPhone 2018

ยังคงเกาะติดเกี่ยวกับความคืบหน้าของ iPhone รุ่นปี 2018 ที่คาดว่าจะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่น คือ รุ่นหน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว หรือ iPhone X Plus, รุ่นหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 หรือ iPhone X2 และรุ่นหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone 9 ล่าสุดได้มีการเปิดเผยเรนเดอร์ของ iPhone 9 ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

1

โดยตัวเครื่องของ iPhone รุ่นหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone 9 นั้นเมื่อถูกนำมาเปรียบเทียบกับ iPhone X ที่มีขนาด 5.8 นิ้ว แล้วพบว่ามีขนาดใหญ่กว่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้ iPhone 9 เป็นรุ่นราคาประหยัดนั้นแตกต่างจาก iPhone รุ่นอื่นๆ ก็คงเป็นในส่วนของกล้องด้านหลังที่จะมีเพียงแค่เลนส์เดียวเท่านั้น รวมไปถึงตัวบอดี้ที่อาจจะใช้เป็นแบบอะลูมิเนียมด้วย

2

ขณะที่ iPhone X รวมถึง iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone X2, iPhone X Plus จะใช้ตัวบอดี้เป็นแบบสแตนเลสสตีล และรองรับการทำงานระบบชาร์จไร้สาย อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ ของ iPhone ก็คงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น