หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย ราคามือถือ Nokia โนเกีย » เผยเรนเดอร์ Nokia X5 โชว์จอมีรอยบากใหญ่ขึ้น สเปคครบ คาดมีราคาไม่เกิน 5 พันบาท ก่อนเปิดตัว 11 กรกฏาคมนี้!

เผยเรนเดอร์ Nokia X5 โชว์จอมีรอยบากใหญ่ขึ้น สเปคครบ คาดมีราคาไม่เกิน 5 พันบาท ก่อนเปิดตัว 11 กรกฏาคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย, ราคามือถือ Nokia โนเกีย

เผยเรนเดอร์ Nokia X5 โชว์จอมีรอยบากใหญ่ขึ้น สเปคครบ คาดมีราคาไม่เกิน 5 พันบาท ก่อนเปิดตัว 11 กรกฏาคมนี้!
Nokia X5
เมื่อไม่นานมานี้มีภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของ Nokia X5 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่จากตระกูล X Series เผยอยู่บนเว็บไซต์ Baidu เผยให้เห็นดีไซน์การออกแบบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เบื้องต้นสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมหน้าจอ Full Screen มีรอยบากขนาดใหญ่ขึ้น

ขณะที่ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งกล้องเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ สำหรับสเปคการใช้งานตามฐานข้อมูล TENAA เปิดเผยว่า Nokia X5 จะใช้ขุมพลัง Helio P60 หน้าจออัตราส่วน 19:9 ความละเอียด HD+ มีหน่วยความจำแรม 3GB – 4GB กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 13MP + 5MP และแบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh
Nokia
ทั้งนี้ Nokia X5 คาดมีราคาจำหน่ายไม่เกิน 999 หยวน ($150) หรือประมาณ 5,000 บาท รวมถึงจะเปิดตัวในประเทศอื่นๆ ด้วยชื่อ Nokia 5.1 Plus ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในงานเปิดตัว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฏาคม 2018 หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น