หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S10 จะมีทั้งหมด 3 เวอร์ชัน! รุ่นท็อปสุดจัดเต็มทุกอย่าง ส่วนรุ่นประหยัด จอไม่โค้ง มีสแกนนิ้วข้างเครื่อง และกล้องหลังเลนส์เดียว

Samsung Galaxy S10 จะมีทั้งหมด 3 เวอร์ชัน! รุ่นท็อปสุดจัดเต็มทุกอย่าง ส่วนรุ่นประหยัด จอไม่โค้ง มีสแกนนิ้วข้างเครื่อง และกล้องหลังเลนส์เดียว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S10 จะมีทั้งหมด 3 เวอร์ชัน! รุ่นท็อปสุดจัดเต็มทุกอย่าง ส่วนรุ่นประหยัด จอไม่โค้ง มีสแกนนิ้วข้างเครื่อง และกล้องหลังเลนส์เดียว

Galaxy S10 Series

ก่อนหน้านี้มีข่าวของ Samsung Galaxy S10 ออกมาให้ได้ติดตามกันมากมาย แต่ก็มีอยู่ไม่กี่แหล่งข้อมูลที่พอจะเชื่อถือได้ และล่าสุดทาง SamMobile แหล่งข่าวต่างประเทศที่เชื่อถือได้เผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S10 ที่จะมีการเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันคือ Galaxy S10, Galaxy S10+ และ Galaxy S10+ รุ่นท็อปสุด และนั่นหมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่ทั้ง 3 รุ่นจะไม่มีความแตกต่างกันเลย

1

ทางแหล่งข้อมูลเปิดเผยว่า Galaxy S10 จะถูกวางไว้ให้เป็นรุ่นราคาประหยัดที่สุด โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล (ขอบไม่โค้ง) ขนาด 5.8 นิ้ว มีกล้องด้านหลังเพียงเลนส์เดียว และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือติดตั้งอยู่ที่ด้านข้างตัวเครื่อง ขณะที่รุ่น Galaxy S10+ จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล (ขอบโค้ง) ขนาด 6.2 นิ้ว กล้องหลังเลนส์คู่ และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

2

ส่วนรุ่นระดับพรีเมี่ยมอย่าง Galaxy S10 ท็อปสุด จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล (ขอบโค้ง) ขนาด 6.44 นิ้ว มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ และมีกล้องด้านหลัง 3 เลนส์ ประกอบไปด้วย กล้องความละเอียด 12MP รูรับแสงปรับได้ กล้องเลนส์ซูมความละเอียด 13MP รูรับแสง f/2.4 และกล้องเลนส์มุมกว้างแบบพิเศษ 123 องศา ความละเอียด 16MP รูรับแสง f/1.9

ทั้งนี้คาดว่า Samsung Galaxy S10 ทั้ง 3 รุ่นจะเปิดตัวในงาน MWC 2019 และถ้าหากมีรายงานเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบนะครับ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น