หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยคอนเซ็ปต์ iPhone ปี 2018 รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว มาพร้อมหลายเฉดสีให้เลือก

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone ปี 2018 รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว มาพร้อมหลายเฉดสีให้เลือก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone ปี 2018 รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว มาพร้อมหลายเฉดสีให้เลือก
iPhone 2018
ยังคงมีข่าวให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone ปี 2018 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่ง iPhone หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone เป็นรุ่นราคาประหยัด ที่จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลังเลนส์เดียว ซึ่งถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงนี้ หลังจากที่มีข่าวลือหลุดมาว่าทาง Apple อาจเปิดตัว iPhone รุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับสีสันแบบจัดเต็ม

1

ล่าสุดก็ได้มีการเผยคลิปวิดีโอ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone 9 ที่มาพร้อมกับเฉดสีต่างๆ ตามข่าวลือออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว โดยผู้เผยแพร่คือ EverythingApplePro ซึ่งภายในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า iPhone รุ่นดังกล่าว มีทั้งแบบหลายสีสันใหม่เลือก และมีแบบสีที่เป็นการไล่เฉดเหมือนกับที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังนิยมใช้กันอยู่ในปัจจุบัน
2
อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงข้อมูลจากข่าวลือเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีการยืนยันใดๆ จากทาง Apple เกี่ยวกับข้อมูลนี้ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารหรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ EverythingApplePro

แสดงความคิดเห็น