หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » Lenovo Z5 สีฟ้าออโรร่า (Aurora Blue) ไล่ระดับสีสุดงาม! เริ่มวางขายแล้วในราคาไม่ถึงหมื่น

Lenovo Z5 สีฟ้าออโรร่า (Aurora Blue) ไล่ระดับสีสุดงาม! เริ่มวางขายแล้วในราคาไม่ถึงหมื่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

Lenovo Z5 สีฟ้าออโรร่า (Aurora Blue) ไล่ระดับสีสุดงาม! เริ่มวางขายแล้วในราคาไม่ถึงหมื่น
Lenovo Z5
หลังจากที่ Lenovo Z5 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา (ดูเพิ่มเติม) โดยมีตัวเครื่องให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black), สีน้ำเงิน (Indigo Blue) และพิเศษสีฟ้าออโรร่า (Aurora Blue) ซึ่งเป็นสีที่เปลี่ยนจากสีฟ้าเป็นสีม่วงขึ้นอยู่กับแสง ที่ยังไม่พร้อมวางจำหน่ายหลังจากเปิดตัว
screen-10.07.49[13.07.2018]
ล่าสุดมีรายงานเผยออกมาแล้วว่า สีฟ้าออโรร่า (Aurora Blue) ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ประเทศจีน โดยมีราคาอยู่ที่ 1,799 หยวน หรือประมาณ 9,000 บาท มาพร้อมระบบปฏิบัติการ ZUI 4.0 ตั้งแต่แกะกล่อง กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 16MP + 8MP หน่วยความจำแรม 6GB คู่ความจุ 128GB
5b1dde84N60be574a
อย่างไรก็ดี Lenovo Z5 สีฟ้าออโรร่า (Aurora Blue) เริ่มเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วผ่าน JD.com และจะเปิด Flash Sale ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ซึ่งจะวางจำหน่ายในจำนวนที่จำกัด ส่วนจะมีเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยด้วยหรือไม่นั้น เราคงต้องมาลุ้นกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น