หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ » ช้อปปี้ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ให้สนุกสุดคุ้มกับ Shopee Shake Shake

ช้อปปี้ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ให้สนุกสุดคุ้มกับ Shopee Shake Shake

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

ช้อปปี้ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ให้สนุกสุดคุ้มกับ Shopee Shake Shake

Shopee

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซ พร้อมมุ่งพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเปิดตัวเกมใหม่ “ช้อปปี้ เชค เชค” (Shopee Shake Shake) เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานที่มาพร้อมกับความสนุกสุดคุ้มเพียงเชคปั๊บรับ coins ให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดมากมายกับร้านค้าบนแพลทฟอร์มช้อปปี้ มูลค่ารวม กว่า 800,000บาท

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดช้อปปี้ กล่าวว่า “Shopee Shake Shake ถือเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา เพื่อยกระดับประสบการณ์ ในรูปแบบใหม่ๆ ของการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง อันเป็นไปตามกลยุทธ์ ของช้อปปี้ที่ให้ผู้ใช้งานเป็นหัวใจหลักในการวางกลยุทธ์ของเรา

นอกจากนี้ยังถือเป็นก้าวสำคัญของช้อปปี้ ในการเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ แบบบริการเบ็ดเสร็จในจุดเดียว ที่สามารถตอบโจทย์ ทุกความต้องการของผู้ใช้งานอีกด้วย สำหรับ Shopee Shake Shake เรามีเป้าหมายที่จะส่งมอบประสบการณ์ ให้ผู้ใช้ได้มีส่วนร่วมกับเราง่ายๆ เพียงผู้ใช้เขย่ามือถือเพื่อลุ้น coins ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด โดยมีมูลค่าตามจำนวน coins ที่ผู้ใช้ได้รับ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรูปแบบใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์”

เกม Shopee Shake Shake เคยเปิดตัวมาแล้วปีเดียวกันนี้ในประเทศต่างๆ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผู้ใช้ ในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เข้ามาเขย่าความสนุกสุดคุ้มกันมากมาย ยกตัวอย่างผู้ใช้ในประเทศอินโดนีเซีย ที่เข้ามาร่วมสนุกในช่วง 3 วันแรกของเดือนรอมฎอนกว่า 500,000 คน รวมมูลค่ารางวัลและส่วนลดสูงถึง 1,300 ล้านรูเปียอินโดนีเซีย

Shopee-Shake-Shake-Infographic_630x1200 (2) (002)

ขั้นตอนร่วมสนุกกับ Shopee Shake Shake เชคปั๊บ รับ Coins

– ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Shopee
– ลงทะเบียนผู้ใช้ (สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก)
– Log in เพื่อใช้บริการ
– กดไอคอน Shopee Shake Shake บนหน้าเมนูหลัก
– เขย่ามือถือ เชคปั๊บ รับ coins
– ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าบนช้อปปี้

เริ่มเขย่าความสนุกกับ Shopee Shake Shake ได้ในช่วงเวลา 12:00 น. และ 20:00 น. ทุกวันตั้งแต่วันที่ 17-22 กรกฎาคม 2561 โดยผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมได้ 2 ครั้ง ต่อวัน ต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้งาน

เชคนี้โลกต้องรู้ ลุ้นรับ iPhone X และ Samsung Galaxy S9

นอกเหนือจากกิจกรรม Shopee Shake Shake ในแอพลิเคชั่นแล้ว ช้อปปี้ให้คุณได้ร่วมสนุก ลุ้นรับราวัล iPhoneX 1 รางวัลและ Samsung Galaxy S9 1 รางวัล ผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค ง่ายๆ เพียงโพสต์คลิปวีดีโอ ท่าเชคสุดมันส์ของคุณลงบนเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเปิด Public และติดแฮชแท๊ก #ShopeeTH #ShopeeShakeShake ร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 17-22 กรกฎาคม 2561 ประกาศผลผู้ชนะในวันที 25 กรกฎาคม 2561 บนเฟซบุ๊คแฟนเพจ ShopeeTH และอินสตาแกรม @shopee_TH

อย่ารอช้า รีบมาเชคปั๊บรับ Coins เพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายกับร้านค้า ทั่วประเทศกับ Shopee Shake Shake ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

แสดงความคิดเห็น