หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » คอนเซ็ปต์ Xiaomi Mi Mix 3 ดีไซน์การออกแบบที่ผสมผสาน Mi Mix 2 และ vivo NEX สุดงาม!

คอนเซ็ปต์ Xiaomi Mi Mix 3 ดีไซน์การออกแบบที่ผสมผสาน Mi Mix 2 และ vivo NEX สุดงาม!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

คอนเซ็ปต์ Xiaomi Mi Mix 3 ดีไซน์การออกแบบที่ผสมผสาน Mi Mix 2 และ vivo NEX สุดงาม!

ffff

หลังจากที่ Xiaom Mi Mix สมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ใช้งานทั่วโลก รวมถึงได้มีการเปิดตัว Mi Mix 2s เรือธงรุ่นอัพเกรดของ Mi Mix 2 ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดพบว่ามีคลิปวิดีโอโชว์ภาพคอนเซ็ปต์ของ Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จาก Science and Knowledge ช่องชาแนลบนเว็บไซต์ YouTube เผยออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว
4
เบื้องต้นคอนเซ็ปต์ของ Xiaomi Mi Mix 3 ชุดดังกล่าว เป็นการผสมผสานระหว่าง vivo NEX กล้องเซลฟี่แบบ Pop-Up กับ Mi Mix 2 ดีไซน์จอแสดงผลแบบ Full Screen โดยมีพื้นที่หน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า 99% นอกจากนี้ตัวเครื่องนั้นเป็นโลหะเคลือบเซรามิค ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล และมีกล้องถ่ายภาพด้านหลังถึง 3 ตัว

5

ทั้งนี้ Xiaomi ยังไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ ที่เกี่ยวกับ Mi Mix 3 ออกมาให้เราได้ทราบกันมากนัก แต่ลือกันว่าจะมาพร้อมหน้าจอ IPS LCD ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 2960×1440 พิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 จับคู่กับแรม 6GB และ 8GB ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ครอบทับ MIUI 10

6

อย่างไรก็ดี เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพและข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

489610
117532

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น