หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยภาพหลุด OPPO Find X ตัวเครื่องสีขาวไข่มุก มีลุ้นอาจวางจำหน่ายเพิ่มเติมเร็วๆ นี้!

เผยภาพหลุด OPPO Find X ตัวเครื่องสีขาวไข่มุก มีลุ้นอาจวางจำหน่ายเพิ่มเติมเร็วๆ นี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 20 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยภาพหลุด OPPO Find X ตัวเครื่องสีขาวไข่มุก มีลุ้นอาจวางจำหน่ายเพิ่มเติมเร็วๆ นี้!

screen-15.56.28[20.07.2018]

ก่อนหน้านี้ทาง OPPO ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง OPPO Find X ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าแบบสไลด์เพียงแค่ผู้ใช้งานเข้าไปที่โหมดกล้องตัวกล้องหน้าของ OPPO Find X ก็จะทำการสไลด์ขึ้นมาพร้อมใช้งาน โดยมีสีตัวเครื่อง 2 สีให้เลือก คือ สี Bordeaux Red และสี Glacier Blue ซึ่งก็มาทำการเปิดตัวที่ไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

gsmarena_002

ล่าสุดทางสื่อสังคมออนไลน์ในประเทศจีนได้มีการปล่อยภาพหลุดของ OPPO Find X ที่มีสีตัวเครื่องเป็นสีขาวไข่มุกออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน แต่หากดูจากภาพแล้วยังคงเป็นเพียงเครื่อง Mockup เท่านั้น ซึ่งงานนี้ก็ต้องมารอติดตามกันว่าทาง OPPO จะทำการเปิดตัว OPPO Find X สีใหม่ออกมาจริงๆ หรือไม่ก็คงต้องลุ้นกันอีกทีนะครับ

1

ทั้งนี้สำหรับ OPPO Find X มีราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยอยู่ที่ 29,990 บาท นอกจากนั้นยังมีรุ่น OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ที่เป็นการร่วมมือกันกับแบรนด์รถยนต์ไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง Lamborghini อีกด้วย โดยมีราคาอยู่ที่ 49,990 บาท ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น