หน้าหลัก » Tablet Samsung แท็บเล็ต Tablet » เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2018) แท็บเล็ตใหม่ดีไซน์เล็กลง ขอบจอบาง ไร้ปุ่มโฮม

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2018) แท็บเล็ตใหม่ดีไซน์เล็กลง ขอบจอบาง ไร้ปุ่มโฮม

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 July 2018 |
หมวดหมู่ : Tablet Samsung, แท็บเล็ต Tablet

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2018) แท็บเล็ตใหม่ดีไซน์เล็กลง ขอบจอบาง ไร้ปุ่มโฮม
1
รายงานล่าสุดจากสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่าทาง Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่อย่าง Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2018) ซึ่งในขณะนี้ก็มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ที่เป็นการปรับดีไซน์ใหม่ให้เครื่องมีขนาดไซส์ที่เล็กลงขอบจอบางเฉียบ และไม่มีปุ่มโฮม แต่ก็ยังคงคล้ายกับ Galaxy Tab A 8.0 (2017) อยู่ดี
2
ในส่วนของข้อมูลสเปคเครื่องของ Galaxy Tab A 8.0 (2018) นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่คาดว่าจะใช้หน้าจอขนาด 8 นิ้ว เท่ากันกับรุ่นก่อน ซึ่งก็อาจจะมีข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ หลุดออกมาให้ทราบกันในเร็วๆ นี้ เพราะหากสังเกตที่หน้าจอจากภาพเรนเดอร์ดังกล่าวได้ระบุวันที่ 9 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันเปิดตัว Galaxy Note 9 จึงมีความเป็นไปได้ที่ทาง Samsung จะเปิดตัวพร้อมกัน

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆ ของ Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2018) ก็คงต้องติดตามกันต่อไป และก็ต้องมาลุ้นกันว่าในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ จะมีการเปิดตัวตามที่ทางข้อมูลได้แจ้งไว้หรือไม่ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามและจะนำข้อมูลมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น