หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดเครื่องดัมมี่ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ใช้กล้องเลนส์เดี่ยว ย้ายไฟแฟลช LED อยู่ใต้กล้อง

หลุดเครื่องดัมมี่ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ใช้กล้องเลนส์เดี่ยว ย้ายไฟแฟลช LED อยู่ใต้กล้อง

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 August 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดเครื่องดัมมี่ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ใช้กล้องเลนส์เดี่ยว ย้ายไฟแฟลช LED อยู่ใต้กล้อง

iPhone 9

รายงานความคืบหน้าแบบต่อเนื่องสำหรับ iPhone 2018 โดยในครั้งนี้เป็นการรายงานเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone 9 ที่ถูกจัดให้เป็นรุ่นที่มีราคาถูกที่สุด ซึ่งจะมีกล้องหลังแบบเลนส์เดียว ในเวลาต่อมาได้มีการเปิดภาพเครื่องดัมมี่ของ iPhone 9 พบว่าตัวกล้องนั้นมีขนาดใหญ่กว่ารุ่น iPhone 8 พร้อมทั้งยังมีการย้ายตำแหน่งของไฟ LED Flash มาอยู่ที่ด้านล่างของกล้องอีกด้วย

1

นอกจากนั้นยังได้มีการเปรียบเทียบ iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone 9 กับ iPhone รุ่นจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว หรือ iPhone X Plus ที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลังแบบคู่ ซึ่งพบว่ามีขนาดแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น โดยทั้งหมดจะใช้ดีไซน์แบบเดียวกับ iPhone X และคาดว่าจะทำการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

02

ซึ่งสำหรับสาเหตุที่กล้องของ iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว หรือ iPhone 9 นั้นมีขนาดใหญ่กว่า iPhone รุ่นอื่นๆ นั้น ยังไม่สามารถสรุปได้ คงต้องรอติดตามข้อมูลกันต่อไป ซึ่งทางทีมงานเชื่อว่าหลังจากนี้คงมีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 2018 ออกมาเรื่อยๆ แล้วทางทีมงานจะคอยนำข้อมูลมาให้ได้อัปเดตกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น