หน้าหลัก » AIS DTAC TRUE ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » รวมช่องทางการจอง Samsung Galaxy Note 9 พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่คุณพลาดไม่ได้!!

รวมช่องทางการจอง Samsung Galaxy Note 9 พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่คุณพลาดไม่ได้!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2018 |
หมวดหมู่ : AIS, DTAC, TRUE, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

รวมช่องทางการจอง Samsung Galaxy Note 9 พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่คุณพลาดไม่ได้!!

Samsung Galaxy Note 9

สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นส่งท้ายปีก็ได้เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมปากกา S Pen อัจฉริยะเจเนอเรชั่นล่าสุด รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooh สามารถสั่งการได้เสมือนรีโมทคอนโทรล

พร้อมประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุด ประมวลผลรวดเร็ว พลังงานแบตเตอรี่ความจุมากขึ้นใช้งานเหลือเฟือ ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่สุดอัจฉริยะ ความจุสูงถึง 1TB ที่เพิ่มได้ด้วย microSD Card และสเปคการใช้งานอันโดดเด่นอีกเพียบ (ดูเพิมเติม)
Samsung Galaxy Note 9
สำหรับแฟนๆ ชาวไทย ขณะนี้ทาง Samsung Thailand ก็ได้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า (Pre booking) กันแล้ว โดย Galaxy Note 9 มีวางจำหน่าย 3 ได้แก่ สีโอเชี่ยนบลู (Ocean Blue) ที่มาพร้อมกับ S Pen สีเหลือง สีเมทัลลิก คอปเปอร์ (Metallic Copper) และสีมิดไนท์ แบล็ค (Midnight Black) ในราคา 33,900 บาท

ซึ่งเปิดจองแล้วผ่าน 3 ช่องทางหลัก ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 สิงหาคม 2018 และเลือกรับสิทธิพิเศษมากมายผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

1
• ซัมซุงแบรนด์ช็อป ร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกรับของกำนัลมูลค่า 6,000 บาท และรับ S Pen Limited Edition สี Lavender Purple มูลค่า 850 บาท ฟรี พร้อมสิทธิรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

3
• ร้านค้าออนไลน์ เฉพาะลาซาด้า และช็อปปี้ รับสิทธิ์อัพเกรด เพิ่มความจุเป็น 512GB จาก 128GB ได้ในราคาปกติ และรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

2
• ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ รับส่วนลดกว่า 12,000 บาท โดยเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการแต่ละราย

ทั้งนี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่สั่งจองล่วงหน้า จะได้รับเครื่อง Galaxy Note 9 ระหว่างวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2018 โดยจะต้องไปรับเครื่องในวันและเวลาที่เลือกไว้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.samsung.com

แสดงความคิดเห็น