หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน 6 รุ่น ที่จะได้อัปเดตเป็น Android Pie เริ่มต้นช่วงกันยายนนี้!

Sony เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน 6 รุ่น ที่จะได้อัปเดตเป็น Android Pie เริ่มต้นช่วงกันยายนนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน 6 รุ่น ที่จะได้อัปเดตเป็น Android Pie เริ่มต้นช่วงกันยายนนี้!

Sony

หลังจากที่ Google ได้เปิดตัว Android 9.0 Pie ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ โดยจะมี Essential และ Google Pixel ที่จะได้อัปเดตก่อนใคร นอกจากนี้รายงานยังเผยด้วยว่า Xiaomi MIX 2S เพิ่งได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชันเบต้า, Huawei เริ่มทดสอบ Android Pie กับ Mate 10 Pro, P20, Honor 10 และ Honor V10

รวมถึงทาง vivo ก็ได้ประกาศแผนการอัปเดต Android Pie ให้แก่สมาร์ทโฟนของตนแล้ว โดยจะมีขึ้นช่วงไตรมาส 4 ของปี 2018 แต่ยังไม่ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดบ้างที่จะได้รับการอัปเดต และล่าสุดทาง Sony ได้ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้อัปเดตเป็น Android Pie เวอรชันใหม่ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยมีสมาร์ทโฟนทั้งหมด 6 รุ่น ได้แก่
Android_P
– Sony Sony Xperia XZ2
– Sony Xperia XZ2 Compact
– Sony Xperia XZ2 Premium
– Sony Xperia XZ1
– Sony Xperia XZ1 Compact
– Sony Xperia XZ Premium

โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 6 รุ่น จะได้รับการอัปเดตเป็น Android Pie ช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2018 แต่ยังไม่ระบุวันที่แน่ชัด ส่วนผู้ผลิตอื่นๆ อาทิ HMD Global, OPPO, vivo และ OnePlus ก็เตรียมอัปเดตด้วยเช่นกัน ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น