หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » เผยคลิปทีเซอร์ Lenovo รุ่นใหม่! มาพร้อมจอไร้ขอบ ดีไซน์ซ่อนกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์ และสแกนนิ้วใต้หน้าจอ

เผยคลิปทีเซอร์ Lenovo รุ่นใหม่! มาพร้อมจอไร้ขอบ ดีไซน์ซ่อนกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์ และสแกนนิ้วใต้หน้าจอ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 4 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

เผยคลิปทีเซอร์ Lenovo รุ่นใหม่! มาพร้อมจอไร้ขอบ ดีไซน์ซ่อนกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์ และสแกนนิ้วใต้หน้าจอ

Lenovo

ดีไซน์สมาร์ทโฟนซ่อนกล้องหน้าด้วยการเลื่อนสไลด์เริ่มกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว OPPO Find X ไปก่อนหน้านี้ ทำให้ค่ายผู้ผลิตค่ายอื่นๆ เริ่มนำดีไซน์ดังกล่าวมาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของตนเอง ล่าสุดทาง Chang Cheng รองประธานบริหารของ Lenovo ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งที่ใช้ดีไซน์ซ่อนกล้องหน้าด้วยการเลื่อนสไลด์ที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo ออกมาให้ชมกัน
2
จากคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวของ Lenovo นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์ซ่อนกล้องหน้าแบบเลื่อนสไลด์ ที่มีอัตราส่วนของหน้าจอเกือบ 100% พร้อมกับรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจออีกด้วย แต่ทว่าลักษณะการเลื่อนสไลด์นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการเลื่อนทั้งแผงหลังของสมาร์ทโฟนขึ้นมาเพื่อทำการเปิดใช้งานกล้องหน้า

1

อย่างไรก็ตาม สำหรับวิดีโอที่ทาง Chang Cheng ได้เผยแพร่ออกมาให้ชมนั้น ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่ปรากฏภายในคลิปวิดีโอได้เท่าไหร่นัก ซึ่งก็คงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้วสมาร์ทโฟนในคลิปวิดีโอนั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo หรือเป็นเพียงคลิปวิดีโอล้อเลียนเท่านั้น

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น