หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » มาแน่!! เครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในจีน ปล่อยภาพโปรโมท iPhone ปี 2018 รุ่นใหม่ รองรับ 2 ซิมการ์ด

มาแน่!! เครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในจีน ปล่อยภาพโปรโมท iPhone ปี 2018 รุ่นใหม่ รองรับ 2 ซิมการ์ด

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

มาแน่!! เครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในจีน ปล่อยภาพโปรโมท iPhone ปี 2018 รุ่นใหม่ รองรับ 2 ซิมการ์ด

iPhone

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวลือเปิดเผยว่าในปีนี้ iPhone ปี 2018 จะมีรุ่นที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และจะมีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น แต่ก็ยังไม่แน่ชัดนักว่าจะเป็นรุ่นใด ล่าสุด China Telecom และ China Mobile โอเปอเรเตอร์เครือข่ายมือถือรายใหญ่ในประเทศจีน ได้ทำการเผยภาพโปรโมท iPhone รุ่นใหม่ที่มาพร้อมถาดซิมที่รองรับการใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดผ่านเพจ Facebook

2

โดยระบุว่าเครือข่ายของตนนั้นจะรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด บน iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งรุ่นดังกล่าวนั้นคาดเป็น iPhone XC (หรือ iPhone 9) รุ่นหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว และอาจทำตลาดเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

3

สำหรับภาพทีเซอร์ที่เผยออกมานั้นมีหลายรูป อาทิ รูปแอปเปิลปักด้วย 2 ซิมการ์ด, รูปแอปเปิล 3 ลูก ซึ่งอาจสื่อถึงการมาของ iPhone รุ่นปี 2018 ทั้งหมด 3 รุ่น เป็นต้น เบื้องต้นรูปแบบการใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดของ iPhone รุ่นใหม่ ยังไม่ยืนยันว่าจะเป็นรูปแบบใด ระหว่างใส่ได้ทั้ง 2 ซิมการ์ด หรือใช้งานได้ซิมเดียว และอีกช่องใช้เป็น e-SIM

1

ทั้งนี้ Apple จะเปิดตัว iPhone ปี 2018 ใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ iPhone Xs รุ่นหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว, iPhone Xs Plus (หรือ Xs Max) รุ่นหน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว และ iPhone XC (หรือ iPhone 9) รุ่นหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ในวันที่ 12 กันยายนนี้ ซึ่งตรงกับช่วงเวลาเที่ยงคืนในประเทศไทย

ซึ่งเราอาจได้เห็น Apple Watch Series 4 และ iPad Pro รุ่นใหม่ด้วย และหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น