หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » Infinix S3X สมาร์ทโฟนน้องใหม่ระดับเริ่มต้น!! หน้าจอ FullView แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาสุดคุ้ม

Infinix S3X สมาร์ทโฟนน้องใหม่ระดับเริ่มต้น!! หน้าจอ FullView แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาสุดคุ้ม

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

Infinix S3X สมาร์ทโฟนน้องใหม่ระดับเริ่มต้น!! หน้าจอ FullView แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาสุดคุ้ม

Infinix S3X

เมื่อไม่กี่วันมานี้ Infinix ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีชื่อว่า Infinix S3X สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับดีไซน์ Unibody พร้อมฝาหลังแบบมันวาว ที่มีความสวยงามอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

พร้อมชูจุดเด่นในเรื่องของหน้าจอแสดงผลแบบ FullView Display ความละเอียดระดับ HD+ ขนาด 6.2 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 430,แรม 3GB, รอม 32GB, มีระบบสแกนใบหน้า กับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, แบตเตอรี่ 4000 mAh และรันระบบปฏิบัติการ Android Oreo

3

ในแง่ของกล้องถ่ายภาพทางก็ถือว่าจัดมาให้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยกล้องถ่ายภาพด้านหลังจะเป็นแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 13MP + 2MP และมีไฟแฟลชแบบ Dual-LED พร้อมรองรับฟังก์ชัน AI Cam สำหรับถ่ายภาพให้มีสีสันสดใส อีกทั้งยังรองรับโหมดถ่ายภาพ Portrait สำหรับถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้

ทางด้านกล้องถ่ายภาพด้านหน้ามีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี AI Selfie และไฟแฟลช LED นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ LTPS IPS LCD Full View Display ความละเอียดระดับ HD+ (1500×720 พิกเซล) ขนาด 6.2 นิ้ว ซึ่งการแสดงผลของหน้าจอสามารถให้ความสว่างสูงสุดที่ 500 nits

4

ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ Unibody พร้อมด้วยฝาหลังเป็นสีแบบมันวาว จึงทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงามเป็นพิเศษ และมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำเงิน และสีเทา

ภายในบรรจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000 mAh โดยอะแดปเตอร์สามารถจ่ายไฟแบบ 5V/2A ผ่านช่องเชื่อมต่อกับสาย microUSB ซึ่งช่วยให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว Infinix S3x ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 8.1.0 Oreo ซึ่งครอบทับด้วย XOS (Hummingbird XOS 3.3 Lite)

2

อย่างไรก็ดี Infinix S3x วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีดำ และสีเทา มาพร้อมความพิเศษคือ หากลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Infinix รับทันทีประกันแบตเตอรี่นานถึง 1 ปี และรับประกันจอแตก เปลี่ยนฟรี 1 ครั้ง สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1 ครั้งภายใน 1 ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตามร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ Lazada, Shopee และ 11 Street

สำหรับผู้ใดที่สนใจสินค้า Infinix สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infinixmobility.com หรือ www.facebook.com/InfinixMobileThailand/

แสดงความคิดเห็น