หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Benchmark เผยความจุแรมของ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr มากขึ้นหรือไม่ มาเช็คกันเลย!

Benchmark เผยความจุแรมของ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr มากขึ้นหรือไม่ มาเช็คกันเลย!

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Benchmark เผยความจุแรมของ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr มากขึ้นหรือไม่ มาเช็คกันเลย!
iPhone 2018
ก็เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone รุ่นปี 2018 ซึ่งมาทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr โดยมาพร้อมขุมพลังชิปเซ็ต Apple A12 สถาปัตยกรรมการผลิตระดับ 7 นาโนเมตร ซีพียูแบบ 6 คอร์ ประกอบด้วย แกนประสิทธิภาพ 2 ตัว

screen-11.45.15[14.09.2018]

มีประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วขึ้น 15% ลดการใช้พลังงาน 40% และแกนประสิทธิภาพอีก 4 ตัว ประหยัดพลังงานขึ้น 50% เมื่อเทียบกับ A11 Bionic และยังมีเทคโนโลยี AI ชื่อว่า Neural Engine เพิ่มประสิทธิภาพดีกว่าเดิม เรียนรู้ระบบได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย (ดูเพิ่มเติม)

gsmarena_002

ล่าสุดพบว่ามีผลการทดสอบ Benchmark เผยมให้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับหน่วยความจำแรม และความเร็ว Clock Speeds ของ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr ออกมาให้แฟนๆ ได้รับทราบกัน

gsmarena_001

จากข้อมูลที่ปรากฏ iPhone Xs และ iPhone Xs Max มาพร้อมหน่วยความจำแรม 4GB (มากกว่า iPhone X ที่มีแรม 3GB) ขณะที่ iPhone Xr มาพร้อมหน่วยความจำแรม 3GB และผลทดสอบประสิทธิภาพด้าน Multi-More นั้นไม่ได้เพิ่มขึ้นมาก แต่คะแนน Single-Core ดูเหมือนจะน่าประทับใจขึ้นนิดหน่อยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น