หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ตามคาด!! Apple เลิกแถมอุปกรณ์เสริมตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. แล้ว อยากใช้ต้องซื้อเพิ่มเองนะ

ตามคาด!! Apple เลิกแถมอุปกรณ์เสริมตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. แล้ว อยากใช้ต้องซื้อเพิ่มเองนะ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ตามคาด!! Apple เลิกแถมอุปกรณ์เสริมตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. แล้ว อยากใช้ต้องซื้อเพิ่มเองนะ

Apple

เรียกได้ว่าข่าวลือเกี่ยวกับการเลิกแถมอุปกรณ์เสริมตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. ของ Apple ที่มีออกมาให้ได้พูดคุยกันตั้งแต่ก่อนเปิดตัว iPhone รุ่นปี 2018 นั้น ดูถ้าจะเป็นจริงเสียแล้ว ซึ่งหลังจากที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr ก็ได้มีการเปิดเผยว่าไม่มีตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. แถมมาให้ในกล่อง

ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับรุ่นปรับลดราคาอย่าง iPhone 7, 7 Plus และ iPhone 8, 8 Plus ก็จะไม่มีอุปกรณ์ดังกล่าวแถมมาให้ในกล่องด้วยเช่นกัน โดยสำหรับตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทาง Apple แถมมาให้ในกล่องหลังจากที่มีการตัดพอร์ตหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไป และถูกแทนที่ด้วยการใช้งานหูฟังในระบบไร้สาย
Adapter Lightning-to-3.5mm
ซึ่งหลังจากนี้จะกลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้งาน iPhone รุ่นใหม่ของทาง Apple จะต้องซื้อเพิ่มหากต้องการใช้งาน โดยมีรายงานว่าตัวแปลงหูฟัง 3.5 มม. นั้น จะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ราว 390 บาท ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราหรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.engadget.com 

แสดงความคิดเห็น